Hàng trăm đề thi thử full môn

Xin chào các chế!

Tình hình là sau mấy tháng không đụng đến công việc đăng tài liệu và đề thi, review trường lớp thì đến hôm nay mình quay lại và khá là bất ngờ trước “ma trận” đề thi mà các nam thanh nữ tú trên mạng xã hội tạo ra!

Nhưng nói gì thì nói, mọi thứ trên đời này cái gì rồi cũng sẽ thay đổi. Duy chỉ có bọn câu like bán sách là thời nào cũng vậy! Toàn thể loại hãm bắt add, like, share, cmt gmail các thể loại mới cho link tài liệu. Mà nhiều thể loại hãm hơn cả hãm là làm đủ hết các bước rồi mà chẳng cho mới đểu. Rất là bực mình! Không biết mọi người có nghĩ như mình không?

Đấy là cái lí do mình lập nên cái trang này đấy. Vào lấy tài liệu thoải mái mà chẳng cần like, share, cmt, add gì cả. Các bạn học sinh đã không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, học tập, ăn uống rồi còn bắt các bạn ấy làm mấy trò con mèo!

Quay trờ lại với bài viết này nhé, mình gửi tới mọi người một cái link siêu to khổng lồ chứa toàn đề thi thử full các môn. Mỗi môn được chia thành một file rất là dễ tìm, dễ lấy. Có đáp án từng đề hẳn hoi nhé!

Nhiều đề lắm, mình không có tham vọng từ giờ đến hôm thi mọi người có thể làm hết được số đề này. Được bao nhiêu thì được, tháng cuối mọi người nên giữ gìn sức khỏe, không cố cày cuốc làm gì để rồi stress, ốm bệnh nhé!

Review trước đây nhé!

Chúc các bạn thành công!
Link đề thi thử tại đây: TẠI ĐÂY