Đề Toán trắc nghiệm đã tăng độ khó ntn trong 3 năm qua?

Xin chào các bạn! Nay mình quay trở lại đăng tài liệu cho mọi người đây.

Vậy là sau nhiều thay đổi gây náo loạn và hoang mang dư luận thì kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã được điều chỉnh về y xì năm ngoái. Các trường đại học cũng được yêu cầu giữ nguyên phương thức tuyển sinh như năm ngoái luôn. Điểm khác biệt duy nhất ở đây có lẽ là tên kỳ thi nó thay đổi từ kỳ thi THTP Quốc gia năm 2020 sang kỳ thi tốt nghiệp nghiệp THPT năm 2020. Haizz.

Như vậy, cách thức thi cử hiện tại đã được duy trì qua 4 năm. Mình rất hoan nghênh cơ chế và phần mềm lọc ảo của Bộ trong cách thức này. Nó khá là hiệu quả và có lợi cho thí sinh. Còn mình chưa hài lòng lắm với đề thi và cách tổ chức thi còn nhiều bất cập mà thôi.

Trong 4 năm qua, môn Toán cũng trung thành với hình thức trắc nghiệm. Mặc dù năm đầu tiên – 2017 gặp phải khá nhiều phản đối. Nhưng phản đối mãi rồi cũng chán thôi, đằng nào chả phải học, phải thi. Cho nên cũng phải học cách mà yêu lấy nó thôi!

Mình đăng cho các bạn file tài liệu này để biết đề thi Toán mấy năm qua đã biến đổi, tăng độ khó như thế nào, để các bạn hình dung ra mình cần phải làm những gì để thích ứng với kỳ thi năm nay cũng như những năm tiếp theo. Chúc các bạn học thật tốt ha!

LINK đây ạ: TẠI ĐÂY!