30 Đề thi thử Vật lý 2020 [chờ đề minh hoạ mới]

Xin chào các bạn!

Sau tỉ tỉ thay đổi thì cuối cùng kỳ thi năm nay cũng quay trở về cái ban đầu. Chỉ khác mỗi tên gọi (để phù hợp với luật giáo dục sửa đổi có hiệu lực trong năm nay).

Hôm trước bộ nói không có đề minh hoạ, nhưng do dịch bệnh, giảm tải chương trình tùm lum nên Bộ quyết định công bố đề minh hoạ 2020. Tiếp đến là hàng tá những thay đổi ngoằn ngoèo khiến cái đề minh hoạ năm 2020 trở nên vô giá trị. Và Bộ lại tiếp tục tính tới phương án ra thêm 1 đề minh hoạ khác nữa để thay thế cái vô giá trị hiện tại.

Chính vì lí do đó, mọi đề thi minh hoạ, đề thi thử,… có trước đề minh hoạ lần 2 này, đều mang tính chất tham khảo, không phải là căn cứ để ôn và thi. Mọi người chú tâm ghi nhớ cho rõ nhé!

Dạo nay mình cũng ít đăng đề thi thử lắm. Vì nó không còn nhiều ý nghĩa cho lắm. Nên soạn ra xong rồi bỏ đó. Cho đến hôm rồi, có bạn nhắn tin cho mình hỏi còn đề thi thử các năm không, cho em xin một ít để luyện. Mình mới tìm lại để đăng cho mọi người.

Đề, đáp án, lời giải chi tiết của file này đây ạ!

Nói chung 30 đề trong file này khá là ok, có lời giải, đáp án luôn. Các bạn nhanh tải về để làm nha! Mình nhắc lại đề này không phải căn cứ ôn thi và học đâu nhé. Chỉ giành để tham khảo thôi. Chúc các bạn học thật tốt nhé!

Link: TẠI ĐÂY