NHỮNG LÝ DO 2K2 NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI ❤️

NHỮNG LÝ DO 2K2 NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI ❤️

1. Là một ngôi trường đào tạo Kĩ sư, Kiến trúc sư hàng đầu cả nước, Khá gần học viện bưu chính viễn thông, Học viện An ninh, học viện y dược cổ truyền, đại học hà nội, Đh KHTN nên cơ hội có người yêu rất cao.

2. Trường có cơ sở vật chất xịn xò, nhà đa năng hiện đại mới sửa xong, nhìn qua tưởng Big C, bên trong sang choảnh đủ tiêu chuẩn quay MV luôn, phòng học rộng rãi, thoáng mát nên không cần lắp điều hòa.

3. Môn học được yêu thích nhất: Hình học, hoạ hình, Toán cao cấp, Triết,…mùa vui nhất ở trường là mùa đồ án, khiến người yêu cũng phải câm mồm.

4. Đúng là trường kiến trúc nên nơi nào trong trường cũng có kiến trúc rất mê ly, Nhà A, B, C có kiến trúc cổng vòm nhìn siêu đẹp, cổng trường mới sửa lại buổi tối lung linh luôn, cây cối trong trường mùa thay lá lên ảnh cực Chill. Nói chung góc nào cũng rất xịn.

5. Trường sở hữu bể bơi chất lừ, mùa mưa bơi luôn ra khỏi bể, thêm cả những hình vẽ nghệ thuật tạo sự khác biệt cho WC trường, checkin không mùi luôn.

6. Đến đây các em có cơ hội thể hiện tài năng trong các Xưởng mĩ thuật, Xưởng điêu khắc,…Có 7 xưởng kiến trúc. Em nào ngày nhỏ uống sữa fishy thì tha hồ mà tưởng tượng.

7. Con gái Kiến trúc rất xinh và dịu dàng chứ không như người ta hay trêu là Sư tử Hà Đông, đặc biệt còn nhiều tài lẻ, con trai Kiến trúc cũng lãng tử, đa tài, đặc biệt là có tài sản.

8. Trường ở gần khu vực thiên đường ăn uống ngõ Ao Sen nên bạn có thể yên tâm no nê, chỉ sợ hết tiền thôi. Ngoài ra khu vực cầu đi bộ ngay gần trường cũng là nơi rất Chill, Tối tối lên cầu hóng gió, chơi đàn, chơi sáo,…

9. Học phí kha khá, nhưng chất lượng đào tạo tốt, giảng viên của Hau giỏi, có chuyên ngành cao, xin trai, đẹp gái. Trường có tòa nhà H sân thượng đẹp, nơi sinh viên tụ tập nhẩy, đàn hát,…

10. Sinh viên Kiến Trúc được tương truyền có mối nhân duyên ngầm với Xây Dựng, Bách Khoa, Giao Thông vận tải. Cái này chờ các em 2k2 kiểm chứng.

Còn chờ gì mà chưa đến với Đại Học Kiến Trúc Hà Nội các em ơi !!!

Bài viết này thuộc về Lang thang Hà Nội!