CHÀO MỪNG 2K2 GIA NHẬP HỌC VIỆN HOÀNG GIA – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ❤️

CHÀO MỪNG 2K2 GIA NHẬP HỌC VIỆN HOÀNG GIA – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ❤️

1. Học viện ngự ở Trâu Quỳ, Gia Lâm, là một mảnh đất trù phú, sơn thủy hữu tình, chim cò bay nhẩy, đến đây bạn sẽ thấy gần gũi thiên nhiên, trong lành, xanh mát.

2. Được mệnh danh là Học viện Hoàng Gia, học phí đủ để bạn làm đại gia nhưng tiền học lại sẽ đưa bạn lên đẳng cấp hoàng gia xịn xò. Năm tăng 1 lần.

3. Cơ sở vật chất xịn xò, Nhà hành chính to như cung điện, quảng trường cũng to cực to, 8 Giảng đường, khu nhà thể chất học trong nhà, đài phun nước, sân bóng siêu to khổng lồ, 2 bên đường đều là cây cổ thụ mấy chục năm, …gần như cái gì ở VNUA đều to cả.

4. Trường có quá nhiều cảnh đẹp và lãng mạn, đường vào giảng đường E rất thơm vì 2 bên có rất nhiều hoa hồng, có 4 cái Hồ: Tình bạn, tình yêu, hi vọng, tuyệt vọng. Hồ tuyệt vọng có sen màu trắng. Ngoài ra khu đồi cỏ cũng là nơi hẹn hò của các bạn sinh viên.

5. Trường rộng cò bay gãy cánh giữa đường, đi cả ngày không hết đường, xe bus chạy thẳng vào trường. Trai khoa cơ điện đầu trường và gái khoa nông học cuối trường chia tay nhau vì yêu xa.

6. Mới có hàng xóm là trường VinUni của Vin Group cũng đại gia không kém, yêu được một em bên đó thì đúng là “Sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ họ ngoại”.

Nếu bạn chê bai Học viện Nông Nghiệp có diện tích bé thì bạn quả thực là một người tham lam bậc nhất!

7. Phòng học rộng rãi thoáng mát, điều hòa chạy mát lạnh (mới lắp). Trước giảng đường Nguyễn Đăng có cây muồng hoàng yến lâu năm,hè đến nở vàng rực cả góc trời.

8. Trường rất yêu thực vật, hằng năm đến mùa lại mở cửa vườn táo đón các bạn sinh viên ăn buffet táo, vườn cải ở An Lạc cũng là địa điểm check in mỗi mùa đông khi hoa cải nở vàng rộ. Ngoài ra còn rất nhiều vườn hoa dọc đường trong trường, có bán cả hoa,cây cảnh,hạt giống.

9. KTX xịn xò, mùa mưa đi xuồng. Đồ ăn ở quanh chợ sinh viên và dọc đường Y rất ngon nhé, đặc sản: Nem nướng Nông Nghiệp. Ngoài ra KTX cũng có những cây xoài chĩu quả, chấm với muối Hảo Hảo rất ngon.

10. Tối hay có mấy anh cơ động đảm bảo giao thông, và kha khá sinh viên toang ở đoạn quán vịt gần cổng trường hoặc cây xăng Ngô Xuân Quảng

11. Con gái nông nghiệp quá xinh, dịu dàng, đáng yêu, con trai Nông Nghiệp đẹp trai, ga lăng, tuy vậy số lượng có người yêu còn hạn chế.

12. Nhiều lúc tôi tự hỏi là đi học hay đi du lịch, nhưng nếu bạn checkin ở đây thì cháy máy không hết cảnh đẹp. Ở đây siêu xe 11 là siêu xe được sử dụng nhiều nhất.

Về với Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam nào các bạn ơi !!!

Bài viết thuộc về Lang thang Hà Nội!