CHÀO MỪNG 2K2 ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG ❤️

CHÀO MỪNG 2K2 ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG ❤️

1. Trường nằm trong đại gia đình anh em Bách – Kinh – Xây, là nơi chuyên đào tạo ra các kĩ sư xây dựng hàng đầu cả nước, hay được các sinh viên gọi vui là “Lò sát sinh 55 Giải Phóng”, chất lượng đào tạo ở đây thuộc Top ở Hà Nội.

2. Trường có tỷ lệ nam cao hơn nữ, vào đây các bạn nữ sẽ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, ngày 8/3 hay 20/10 nào cũng tổ chức hoành tráng.

3. Cơ hội có người yêu rất cao do nằm cạnh ĐH Kinh tế quốc dân rất nhiều bạn nữ xinh xắn và ĐH Bách Khoa những năm gần đây cũng thêm rất nhiều nữ.

4. Con gái trường Xây xinh xắn, đáng yêu, mạnh mẽ, hứng lên thì mặc váy, thường được gọi là “Hoa của đá”. Con trai xây dựng đẹp trai, đi học không cần vuốt tóc vẫn nam tính ngút trời, tán gái giỏi, đã nhiều lần đánh bắt xa bờ thành công ở Giao thông vận tải, Kiến Trúc, Ngân Hàng, Ngoại Thương, Luật, …

5. Khuôn viên trường rất đẹp, tuy sân không to nhưng bù lại có đài phun nước sang choảnh, cầu thang XXX nổi tiếng, những bức tượng hay bị các bạn nữ sờ mó và thư viện hiện đại cho mỗi mùa ôn thi.

6. Đồ án ở Xây Dựng đã lên tiếng thì người yêu cũng phải câm mồm, bạn sẽ được trải qua những kì đồ án thú vị và đau đầu., thậm chí mất người yêu.

Là trường đầu ngành về xây dựng nên NUCE có kiến trúc khá là xịn sò!!!

7. Sở hữu WC đẳng cấp 5 sao đã từng là địa điểm chẹkin rất hot, đặc biệt ở cổng Trần Đại Nghĩa có cây khế, tương truyền ăn được khế ở đây sẽ chắc chắn qua môn.

8. Giảng viên giỏi, dễ thương, vui tính, nổi tiếng với những câu nói rất hay mà điển hình là : Không phải con bò nào bước qua cổng trường đại học cũng trở thành kĩ sư đâu.

9. Học ở đây các bạn sẽ thường xuyên được tham dự các đại nhạc hội quẩy tưng bừng, đây cũng là nơi đánh dấu sự hình thành của nhóm nhạc “BỨC TƯỜNG ” và ca sĩ Đức Phúc.

10. Xôi, bánh mì và trà đá ở cổng Trần Đại Nghĩa rất ngon, ngoài ra quanh Xây Dựng cũng có rất nhiều địa chỉ ăn ngon, bổ, rẻ. Nếu đi xa hơn có thể sang cả khu Tạ Quang Bửu và ngõ Tự Do.

11. Đặc biệt quanh trường có nhiều quán photocopy, muốn in gì cũng có và rất nhiều quán game xịn để anh em mở đại hội võ lâm nhé ^^

Còn chờ gì mà không về với Đại Học Xây Dựng !!!

Bài viết này thuộc về Lang Thang Hà Nội.