NHỮNG LÝ DO 2K2 NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI ❤️

NHỮNG LÝ DO 2K2 NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI ❤️

1. Đây là vườn chuối lớn nhất khu vực Đống Đa và Cầu Giấy, các bạn nữ vào đây auto có người yêu, các bạn nam Giao Thông thì phải chịu khó sang Thương Mại, Báo Chí, Quốc Gia, Ngân Hàng,.. đánh bắt xa bờ.

2. Được mệnh danh là Kinh Đô Ánh Sáng của Hà Nội, buổi tối cả trường sáng rực như một viên ngọc quý, mỗi năm 2 mùa festival.

3. Đa số sinh viên Giao Thông đều từng toang ở Cầu Giấy khi vô tình rẽ phải lúc đèn đỏ đang sáng.

4. Có rất nhiều siêu xe đưa đón tận cổng trường, đặc biệt là tuyến quốc dân 32 kết nối tình duyên đến nhiều trường khác, tuy nhiên đây cũng là điểm xe bus có trộm cắp hay biến thái.

5. Nam sinh Giao Thông đẹp trai, ga lăng, đi học nhiều khi không cần vuốt tóc; nữ sinh Giao Thông xinh xắn, đáng yêu, hứng lên thì mặc váy, do ít nên được nâng niu, mùng 8/3 hay 20/10 nào cũng được tổ chức hoành tráng.

6. Vị trí đắc địa có con sông thơm nhất Hà Nội – Sông Tô Lịch ngay cạnh, tối tối có thể dẫn bạn bè, người yêu đi dạo dọc bờ sông. Ngoài ra cũng rất gần Trần Duy Hưng – con đường hạnh phúc nhất Hà Nội.

Có một thời người ta đã phải xôn xao bởi màu hường của GTVT cho đến khi nhận ra nó chỉ là sản phẩm của chế cháo~!

7. Trường có cơ sở vật chất xịn xò, căng tin đồ ăn khá ngon, phòng học rộng rãi thoáng mát không cần bật điều hòa, Wifi căng đét, máy bán nước tự động hơi nhây nhưng vẫn ra lon nước, bãi gửi xe ngăn nắp trật tự, lấy xe từ từ. Hệ thống máy chiếu siêu đẳng đem lại sự mờ ảo.

8. Học phí cũng khá sương sương, được cái nhiều khi tiền học lại còn sương sương hơn.

9. Học Giao Thông chính là con đường dẫn đến Thành Công, (Ở Luật đến Thành Công cũng nhanh).

10. View của trường rất xịn xò, dễ dàng quan sát giao thông đô thị như đường sắt trên cao, lái xe ôm, xe bus chạy ngược xuôi, ngắm mây, ngắm trời nữa.

11. Gần Đại học Ngoại Thương nên có thể sang đây kiếm người yêu, ngồi điều hòa và thưởng thức đồ ăn ngon, bổ, rẻ ở thiên đường ẩm thực Chùa Láng.

12. Môn thể chất, giải tích 1,2 là những môn học yêu thích nhất, sân bóng to, quanh quanh cũng có rất nhiều sân bóng khác, không bao giờ phải lo việc đăng kí tín chỉ nữa.

13. Rất nhiều câu lạc bộ bổ ích có thể tham gia, đặc biệt là đội máu giao thông cực nhiệt tình và năng động.

Còn chờ gì mà không về với Đại Học Giao Thông Vận Tải !!!

Bài viết này thuộc về Lang Thang Hà Nội.