Full các chuyên đề Toán THPT lớp 10, 11, 12

Xin chào tất cả các bạn!

Mình lại quay lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Vậy là sau bao nhiêu mong ngóng thì Bộ cũng đã đưa ra đề thi minh hoạ năm 2020. Qua đánh giá của các thầy cô cũng như các bạn học sinh thì nhìn chung đề… hơi dễ. Thậm chí có bạn còn than thở: Làm để minh hoạ nhạt nhạt, thiếu muối. Nếu đúng thế thì mừng quá, các bạn thấy dễ chứng tỏ đợt này nghỉ dịch, các bạn vẫn không quên kiến thức, và mức độ kiến thức các bạn lâu nay được học nó cao siêu hơn đề minh hoạ, nên các bạn mới thấy dễ vậy. Đáng khen ngợi!

Tuy nhiên vẫn còn một số bạn ham chơi, vẫn đang còn nghĩ rằng Bộ giảm tải nên sẽ phải học ít đi bao nhiêu nội dung. Nên cứ từ từ, không vội. Nhưng sự thật thì những nội dung giảm tải năm nay, chẳng liên quan gì đến đề thi cả. Đề thi của những năm trước cũng chẳng ra những nội dung này. Vì vậy, có giảm tải hay không thì các bạn vẫn phải học từng ấy nội dung còn lại để thi, chẳng khác gì mọi năm đâu. Cho nên là bỏ cái suy nghĩ kể trên đi nhé các bạn.

Quay trở lại với bài viết này, mình sẽ đăng gửi tặng các bạn một lố tài liệu full các chuyên đề toán ở cả 3 lớp học: 10, 11, 12 (như hình ảnh đầu bài viết).

Trong mỗi link là các nội dung lý thuyết cần nắm chắc, các câu hỏi bài tập vẫn dụng, có liên quan, được trích từ các đề thi hằng năm.

Bài tập được trích từ những đề thi nhé!

Lớp 10: TẠI ĐÂY!

Lớp 11: TẠI ĐÂY!

Lớp 12: TẠI ĐÂY!

Ôn theo mức độ: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt nha!