Một lố tài liệu môn Văn hay cực ý!

Xin chào các bạn học Văn và yêu Văn!

Có thể các bạn sẽ thắc mắc chút xíu. Mình là một thanh niên dân khối A chính hiệu. Mình học khá là ổn khối A. Tuy nhiên mình làm văn cũng khá là ok và chữ viết cũng thuộc dạng đẹp (khoe một tí). Lên đại học học trường Kỹ thuật chuyên ngành công nghệ hóa học. Ra trường đi làm cũng chẳng có đụng gì tới môn Văn. Nhưng có chút khả năng làm văn khiến công việc của mình thuận lợi hơn rất là nhiều.

Học được Văn khiến mình diễn đạt, thuyết trình, trình bày một vấn đề nào đó rất là trôi chảy, người nghe cũng lọt tai. Hoặc khi làm việc nhóm, mình có ý tưởng nào đó, mình trình bày ra cũng cần có khả năng diễn đạt mới ngon được. Với cả thi thoảng trên facebook cá nhân của mình, mình cũng hay tự viết ra các đoạn văn theo sở thích nữa. Và khi đăng lên thì mọi người đón nhận cũng khá là tốt. Bản thân mình cảm nhận khi mình làm văn, thấy lòng rất là nhẹ nhàng, thanh thản và khá là yêu đời. Kiểu thấy tự dưng mình trẻ lại thêm bao nhiêu là tuổi ấy. Các bạn nếu rãnh rỗi có thể ghé qua face cá nhân của mình để xem một số bài viết của mình nhé. Xem có hay thật không hay là mình nói phét.

Quay trở lại với tài liệu ngày hôm nay, mình vừa kiếm được một lố tài liệu môn Văn khá là hay ho. Như trong ảnh đầu bài đấy. Mọi người cần gì thì vào lấy nhé. Vì nhiều quá nên mình không có thời gian để chọn lọc ra. Chúc các bạn học thật tốt hen!

Link đây nhé các bạn: TẠI ĐÂY

Ngoài ra các bạn có thể xem lại các tài liệu văn khác như:

Kinh nghiệm học Văn!