521 câu động từ, cụm động từ hay gặp nhất trong đề thi Tiếng Anh

Xin chào tất cả các bạn!

Là một người học dốt Tiếng Anh, nên mình không biết là nội dung tài liệu này hay hay dở đâu. Thấy nó nghe quen quen thì đăng lên cho mọi người vậy thôi á. Chứ thực sự thì mình ngu tiếng Anh thật. Mình chỉ biết một chút tiếng Nga gọi là biết mặt chữ vậy thôi 🙂 Đây là yếu điểm của bản thân mình!

Thời đi học, cả lớp có duy nhất 2 thanh niên theo khối A1 nên bọn nó học được tiếng Anh. Số còn lại lơ tơ mơ hoặc không biết gì như mình. Nên mỗi khi có kiểm tra hoặc thi là mọi sự chú ý đều đổ dồn vào 2 thanh niên ấy. May tụi này nó không có tính giả câm điếc trong giờ kiểm tra. Nên cả lớp cũng gọi là “được nhờ”. Chính vì được nhờ kiểu vậy mà giờ mình mới không biết gì Tiếng Anh cả. Haizz

Mình khuyên mọi người nên cố gắng tranh thủ khi còn ngồi trên ghế nhà trường học thật tốt ngoại ngữ. Lên đại học sẽ nhàn đi bao nhiêu. Vì bức tường ngoại ngữ ở đại học từng cản đng cả vạn sinh viên ra trường đấy. Với cả khi đi làm biết chút ngoại ngữ là công việc, lương lậu, vị trí nó cũng tốt hơn, nhất là mấy bạn khối ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng! Cố lên nhé mọi người!

Đây là link ha: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0aEFIT1h6MWQwVG8/view?usp=drivesdk