16 phương pháp giải toán Hóa học

Xin chào các bạn, mình lại quay lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Mình tính không đăng link cuốn sách này đâu, nhưng một nỗi hay quá, nên mạn phép đăng “chấm” chút xíu cho mọi người lấy tài liệu còn học. Nếu mọi người thấy hay thì có thể mua sách giấy để ủng hộ tác giả nhen!

Noa hay thế này các bạn. Đối với Toán, Lý các loại bài tập nó không phân thành một phương pháp giải nào cụ thể. Chúng ta làm theo phản xạ, thói quen, suy luận hoặc cách nhìn nhận nhanh nhạy của từng người giải. Nhưng với môn Hoá thì khác, các loại bài tập hầu hết sẽ được phân thành các dạng cụ thể tương ứng với một phương pháp giải nhất định. Và trong cuốn sách này nó trình bày rất cụ thể, tường tận các phương pháp đó. Nên mọi người yên tâm là học xong cuốn này có thể quất ngon lành các dạng bài tập ở cấp độ thi THPT quốc gia!

Nói chung là một cuốn sách hay, nhưng theo mình thì nó phù hợp cho các em lớp 10 hoặc những bạn đang học “lơ tơ mơ”, mất gốc. Còn những bạn khá giỏi thì có khi nằm lòng các phương pháp giải Hoá học này rồi. Nhớ là nếu sách hay thì nên mua sách giấy để ủng hộ tác giả nha!

Đây là link nha: TẠI ĐÂY! Chúc các bạn học thật tốt!
[atcoupon type=”shopee” cat=”EC-11″ coupon=”1″]