Một số chuyên đề vận dụng và vận dụng cao (822 trang có giải) của VTED

Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Độ nổi tiếng của thầy Nam và Vted thì mình khỏi bàn làm gì cho mất công rồi. Nhưng dạo trước mình có đọc được một phốt là mấy nhóm học tập của thầy Nam là: admin chảnh, những học sinh nào có bài toán khó, không thuộc bài tập của thầy giao thì sẽ không được đăng bài viết lên nhóm và nếu có được đăng thì sẽ chẳng có admin nào vào trợ giúp cả… Đợt ấy trên mấy trang, nhóm của thầy tranh cãi, đăng đàn đấu tố nhau ghê lắm. Một số bạn còn quay lưng với thầy đấy!

Mình nghĩ những hành động kiểu vậy là ích kỉ và hẹp hòi. Nhưng mình cho rằng, việc này không phải cá nhân thầy Nam trực tiếp làm. Mà hầu hết các admin này đều là trợ lý được thầy tuyển chọn mà thôi. Tất nhiên là thầy cũng có một phần trách nhiệm vì không quản lý chặt chẽ đội ngũ trợ lý của thầy. Nhưng phần nhiều ở tính cá nhân, ích kỉ của họ mà thôi. Nói gì thì nói thì thầy Nam vẫn đẹp trai và giảng bài hay vãi ý. Điều đó là không thể chối cãi được!

Quay trở lại với tài liệu lần này. Đây là một file cực kì dài, tận 822 trang cơ. Nó gồm các bài tập vận dụng và vận dụng cao. Tức là mức khoảng 7,5 đổ lên ấy. Có lời giải chi tiết. Gồm các câu hỏi trắc nghiệm được thầy sưu tầm hoặc tự ra đề. Nói chung là đủ cho các chế ôn thi, khỏi phải tìm nguồn ở đâu nữa. Làm hết file này đi thi chắc thủ khoa ^^ 😉

Mình để link ở đây nha: TẠI ĐÂY!
Chúc các bạn học thật tốt nhen!