Công phá kỹ năng giải toán bằng Casio

Xin chào các bạn, mình lại quay lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Mấy nay công việc lu bu quá. Nên mình không có thời gian đăng tài liệu cho mọi người được. Việc chúng mình (những người đi làm) không làm kịp tiến độ công việc, đến hẹn vẫn chưa có làm xong cũng như các bạn đi học mà chưa hoàn thành xong bài tập về nhà vậy. Sếp hỏi lí do vì sao chưa xong, rồi bao giờ xong? y như thể cô giáo tra bài học sinh vậy. Chỉ khác một điều là cô giáo chỉ nhắc nhở, cùng lắm phạt đứng góc lớp, đi xoá bảng thôi. Còn sếp thì mắng, chửi té tát vào mặt, xong có khi kỉ luật, trừ lương,… Đủ kiểu! Cho nên có khi các em cũng phải tập dượt dần dần với những điều đó trước đi là vừa ấy.

Quay trở lại với tài liệu mình gửi sau đây, đó là một tài liệu dạy các thủ thuật làm Toán bằng Casio. Thực ra nên dùng từ thủ thuật để nói về Casio thay vì từ phương pháp. Vì khi nhắc đến phương, ta thường hay nhắc tới một cái gì mang tính học thuật, chứ Casio chỉ dừng lại ở mẹo, ghi nhớ cách sử dụng thôi á. File tài liệu này gồm 122 trang, trình bày khá là chi tiết luôn đó!

À hôm qua nghe đâu Bộ lùi lịch thi thpt Quốc gia tận tháng 8. Không biết mọi người như thế nào chứ mình thì không thích cho lắm. Vì lùi lịch thi nghĩa là càng kéo dài chuỗi ngày ăn học trong lo âu, áp lực thi cử điểm số, mất ngủ, tiền bạc,… Và hẳn là mình ghét những điều kể trên thật sự!

Thôi, dù sao thì mọi người cũng đều phải cố gắng nếu muốn vượt qua Vũ Môn, chúc các bạn học thật tốt ha!

Đây là link: https://drive.google.com/file/d/0B7zSWlETg2OPM1JQTXNseDBmZ00/view