Đề thi thử môn Lịch sử năm 2020

Xin chào tất cả các bạn! Nay mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Sau mấy ngày chững lại vì… lười. Nay mình mới quay trở lại đăng tài liệu lại cho mọi người. Chả là mấy hôm nay mình về quê, không có ở thủ đô nữa. Mà về quê các bạn cũng biết rồi đấy, chỉ một nỗi ăn với ngủ thôi nên đâm ra lười online. Nhưng nay mình quay trở lại cơ quan, trở lại với công việc rồi. Nên sẽ tiếp tục đăng tài liệu cho các bạn ha!

Tài liệu lần này là đề thi thử môn Lịch sử năm 2020. Như mọi năm thì tầm này các trường, các sở thi thử nhiều lắm rồi. Nên việc kiếm đề thi thử cũng dễ thôi. Nhưng năm nay thì nghỉ chống dịch hết trơn rồi. Thành ra vẫn chưa tổ chức thi thử nhiều lắm.

Hôm qua mình mò lên trên tuyensinh247, kiếm được một vài đề thi thử. Khoảng hơn 20 đề gì đó. Mọi người vào tải về dùng ha! Đề thi cũng có đáp án cả đấy, chỉ thiếu lời giải các câu khó thôi! Ok vẫn dùng tốt!

Ghét cái trang 247 ở chỗ tài liệu gì họ cũng chèn cái logo to tổ bố vào, bực hết cả mình. Cần quảng cáo thì có thể chèn vào góc trên hoặc dưới. Đâu nhất thiết là chèn vào giữa to khủng khiếp thế đâu. Với cả bên đó chắc ghét mình lắm. Vì họ bán 15k/1 đề thi thử. Trong khi đó mình đăng free, làm họ mất khách. Kakaka!

Đây là link tài liệu ha: https://drive.google.com/folderview?id=1AdGRLKzwfAdhhKDXts_ZaWLB25kUMjUb

Chúc các bạn học thật tốt!