Tổng hợp tài liệu môn Vật lý 12!

Hi, xin chào tất cả các bạn, mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây. Ahihi!

Hôm nay mình đăng cho mọi người cả lố tài liệu môn Vật lý lớp 12. Ảnh minh hoạ trên là chụp một phần của link thôi. Trong link còn có sách, đề thi, và đặc biệt hơn là bài giảng của thầy Đàm Vĩnh Hưng nữa đấy! (Mình đọc chệch đi thôi, chứ thầy ĐVH là ai chắc mọi người cũng biết cả rồi nhỉ?)

Mọi người sẽ thắc mắc tại sao suốt ngày thấy tài liệu Vật lý lớp 12 mà những khối lớp khác chẳng thấy. Chả là đề thi Thpt Quốc gia môn Vật lý, nội dung kiến thức chủ yếu rơi vào chương trình lớp 12 thôi. Cho nên các thầy cô, các trung tâm đều tập trung vào nội dung lớp 12. Mà ít để quan tâm đến lớp 10 hay 11.

Như ngày mình học lớp 11, thầy dạy vật lý của mình khi lên lớp đã dạy song song nội dung 2 lớp luôn. Ví dụ tuần 3 tiết Vật lý, thầy giành 2 tiết dạy Vật lý 11, 01 tiết còn lại thầy dạy Vật lý 12. Thầy lấy lý do là học trước cái quan trọng, hôm sau đỡ bỡ ngỡ. Còn giành ít thời gian vào cái không quan trọng!

Thôi không dài dòng nữa, đây là link tài liệu ha! Chúc mọi người học thật tốt! https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1tZN7SfUSVJ8yPT8p05mnUVAvdw-bx-ib/1WLjugYNB79rspgaR35p64uv1PWO4z3GP/1jWT7EMvg6wHbD7V6TbXC0PXSEqTHmOaI?sort=13&direction=a