Tổng hợp đề thi thử môn Hoá năm 2020 mới nhất

Xin chào tất cả mọi người, mình lại quay lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Hôm nay mình đăng một lố đề thi thử năm 2020 môn Hoá học. Chẳng là hôm qua rãnh rỗi, mình mới tìm được một chút đề của các trường chuyên, sở giáo dục trên cả nước. Mình gom lại được vài chục đề. Các bạn vào tải về làm nhé!

Mình tìm đề cũng dễ lắm. Tham gia thật nhiều các hội nhóm học tập, like, theo dõi nhiều trang, fb của các thầy cô dạy onl. Sau đó vào ô tìm kiếm trên facebook, gõ các từ khoá như tên các môn học, hoặc tài liệu/ đề thi,… Khi đấy sẽ hiện lên hàng trăm kết quả tìm kiếm, tha hồ cho các em lựa!

Mình nói thêm về cách làm đề thi thử. Điều tối quan trọng nhất khi làm đề thi thư là trong quá trình làm bài, mọi người phải thực sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Nghiêm túc ở đây là việc không dở lại sách vở, tài liệu khác để xem lại. Có như thế thì các bạn mới biết được mình đang hổng kiến thức, quên chỗ nào, sau đó còn học lại. Chứ vừa làm vừa dở lại sách vở để xem thì mọi người sẽ rơi vào cái sự “phương phưởng”, cái gì cũng nghĩ mình học tốt rồi nhưng thực ra chẳng tốt tí nào!

Chúc mọi người học tốt nha! Link đề thi thử đây ạ: https://drive.google.com/folderview?id=1DbHnM9W88w0uhlwplH2JJinFuni3_xof