Review Đại học Luật Hà Nội qua cmt

Một bài viết review hài hước về Luật Hà Nội, tuy có chút hài hước nhưng nhìn chung phản ánh khá là đúng những đặc điểm của trường. Mọi người đọc giải trí và hiểu thêm về Luật nhé!

“1. Tên trường người ta hay thế mà mấy đứa sinh viên trường khác toàn cà khịa là trường “Lờ”…(uật), lò cãi thuê và học viện khẩu….. À mà thôi :V

2. “…Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau, Song Gái xinh trường Luật thì thời nào cũng có…”

3. Nếu bạn đang trốn nợ, tốt nhất đừng đâm đầu vào HLU (sân trường nhỏ, cả trường chỉ có 14.009,80m2. Tuy nhiên view siêu đẹp, sống ảo ở đây thì khỏi chê).

4. Tỉ lệ sinh viên bỏ nhà ra đi suốt mấy tháng không thèm mò về ngày càng tăng do KTX của trường còn đẹp hơn khách sạn 5 sao.

5. Nếu không muốn phá sản sớm thì đừng đến phố ăn vặt :)) kẻo khi đi nửa tạ khi về phải…lăn (đồ ăn ở đây ngon lắm)

6. Tín chỉ trường Lờ rất rẻ, rẻ hơn nhân cách của mấy con tiểu tam. Chỉ khoảng 26 lon bò húc/ tín chỉ. Học hết từ A đến Á là 126 tín.

7. Kéo pháo Điện Biên còn chưa khó nhọc bằng việc đánh bại 7 môn sát thủ trường Luật: Lý luận, hiến pháp, triết học, đường lối, tài chính, công pháp. Và trùm cuối… TOEIC.

8. Nếu bạn cãi thắng được sinh viên trường này thì tốt nhất mai bỏ học qua làm nhà văn đi :))))

9. Con gái trường Luật không những xinh mà còn rất tâm lý💓. Lấy vợ về thì đừng có ngoạc mồm hỏi tao sao dấu tiền ở đâu mà chúng nó cũng biết.

10. Có người yêu trường Luật thì chẳng sợ bố con đứa nào nữa. Bởi họ có 837382 cách cho mấy đứa mình ghét ra tòa :))).

11. Mấy bạn tân sinh viên ra cầu đi bộ nhớ lưu ý bọn tăm tặc và biến thái nhé.

12. Cãi không lại bà hàng xóm thì đừng có mơ lấy được bằng tốt nghiệp.👨‍🎓

13. Sinh viên Luật ăn nói rất giỏi. Họ đưa ra những quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Có tư duy logic và biết nắm bắt tâm lý người khác.

14. Biệt đội Avenger của Marvel còn chả ngầu bằng team giảng viên của HLU nơi hội tụ toàn các giáo sư, Bộ trưởng, thứ trưởng v.v .. Cực kì đáng yêu 😍. 15. Các bạn nữ trường khác đừng mất công sang tán trai trường này, vì khả năng trúng vietlot 5 lần liên tiếp còn cao hơn việc tán đổ trai HLU. Thề! Chảnh chó vl :(((

16. Có 2 cách để nâng cao vốn từ đó là ra chợ cãi solo tay đôi với mấy bà bán thịt, cá hoặc ngồi chém gió vs sv trường Lờ.

17. Sv Luật rất yêu sách, hành động dẵm lên sách vở của chúng nó đồng nghĩa với việc bạn vừa đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài của mình rồi.

18. Mẹ bảo: “học HLU sau này thì tha hồ chọn người yêu” nhưng vào rồi mới biết : không những phải canh mấy bà hoa hậu trường FTU mò sang cướp trai còn phải lo mấy thằng đực rựa Hust – Nuce vì chúng nó có thể úp sọt trai trường mình bất cứ lúc nào 😭.

19. Thứ duy nhất bền bỉ hơn ý chí của sinh viên trường Luật là Grapheme. Bởi học Luật phải chịu rất nhiều áp lực, nên sinh viên trường này luôn tỏ ra mạnh mẽ 💪 nể :))

Hợp tác phát triển: Bách Kinh Xây Confessions”

Nguồn: Kênh sinh viên