1000 câu trắc nghiệm môn Tiếng Anh!

English concept with workstation on a wooden desk

Sau một vài ngày bị gián đoạn bởi công việc của mình bận bịu quá, nay mình quay trở lại với việc đăng tài liệu đây. Tài liệu mình đăng lần này là 1000 câu trắc nghiệm môn Tiếng Anh, có đáp án ở cuối tài liệu. Mọi người tải về làm ha!

Nói 1000 tưởng nhiều chứ cũng tầm 20 cái đề thôi. Cho nên không có việc gì phải nản đâu. Thời gian không còn nhiều nên mọi người phải cố gắng nhé!

Môn tiếng anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung, mình nghĩ không cần phải có năng khiếu hay sự thông minh cao đâu. Cái cốt lõi nhất là chăm chỉ và không ngại va chạm thôi à. Trước mình học dốt ngoại ngữ lắm, 12 năm phổ thông chẳng nhớ được cái mô tê gì cho cam. Thế mà lên Đại học, bắt buộc phải học để còn ra trường, không có cách nào khác nữa nên mình đã cố gắng, chăm chỉ và nhiều khi là cố yêu lấy nó. Thành ra kết quả thi chuẩn đầu ra của mình khả quan lắm nhé! Mình nói điều này mong mọi người khi đang còn cơ hội học thì hãy cố trau dồi, ôn tập và rèn luyện đi nhé! Đừng lấy lí do không có năng khiếu, không có thông minh để biện minh cho việc mình dốt ngoại ngữ nhé!

Đây là link nạ: TẠI ĐÂY!