Yêu lại từ đầu Tiếng Anh

Hi, mình lại quay trở lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Như mình đã nói, trong thời đại ngày nay, ngoại ngữ là một điểm cộng đối với những ai đang cầm hồ sơ đi xin việc. Cứ đặt bản thân mình là một nhà tuyển dụng. Nếu 2 ứng viên có cùng kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ. Một người sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Người còn lại không. Hẳn nhiên mình sẽ tuyển người thành thạo ngoại ngữ rồi. Đối với các công việc có dính dáng đến yếu tố nước ngoài, hẳn nhiên ngoại ngữ là rất cần thiết rồi.

Với tốc độ phổ cập như hiện nay, thì trong tương lai gần, ngoại ngữ sẽ không còn là điểm mạnh, điểm cộng, điều kiện đủ nữa. Mà sẽ trở thành một kỹ năng đại trà, phổ thông, điều kiện cần trong công việc cũng như cuộc sống. Khi đó, nếu bạn không thành thạo ngoại ngữ, sẽ không còn KHÓ xin việc nữa, mà sẽ KHÔNG xin được việc luôn. Một điều tất yếu trong tương lai gần thôi.

Mình mới kiếm được một file tự ôn ngoại ngữ từ a đến z, giúp các bạn tổng hợp được kiến thức cũng như ôn luyện được những kiến thức cơ bản. Khá là chi tiết. Gần 400 trang A4 cơ. Nên mọi người cứ tải về học dần nhé. Không tải, hôm sau mất link thì lại phí hoài á. Chúc mọi người học tốt nha!

Đây là link nhé: TẠI ĐÂY!