Tổng hợp tài liệu full môn lớp 11.

Mình đang định đăng lần lượt cho mọi người cơ, nhưng lại dở bệnh lười. Với cả nay là Valungtung nên mình không muốn onl lâu làm gì. Sợ phải chứng kiến nhiều status khoe quà, khoe gấu linh tinh nên thôi đi ngủ sớm.

Mình đã trải qua gần 6 năm đại học, hơn 1 năm đi làm với tâm trang của kẻ mắc hội chứng codonqua. Hồi còn năm 1, năm 2 đại học, mình cũng có đam mê tán gái, xong rồi có vẻ như thất bại nhiều qua đâm ra nản. Nên cái đam mê ấy cũng dần dần mất đi. Và giờ thì tán gái là một thứ gì đó xa xỉ với mình. Cơ quan mình lại không có nhiều chị em, có mỗi 3 cô U50 làm công việc nấu ăn ở bếp thôi. Haizzz.

Tài liệu trong link sau đây gồm full tất cả các môn học, kể cả môn Tin. Mình có xem qua một lượt thì có môn rất nhiều tài liệu. Nhưng cũng có môn có vài tài liệu thôi. Mình phải nói trước như vậy không nhiều bạn vào xem thấy môn đó ít tài liệu thế lại đâm ra chán.

Chia sẻ thêm với mọi người là năm lớp 11 là năm bước đệm để bứt phá đấy. Và lớp 11 cũng là năm học được nhiều kiến thức nhất, có nhiều thời gian để học nhất. Lớp 10 vào thì phải mất thời gian để làm quen phương pháp học tập mới, quen trường lớp, bạn bè,… Lớp 12 thì bận thi cử, chụp ảnh kỉ yếu, làm hồ sơ, chọn trường lớp, ngành nghề, liên hoan,… đủ thể loại việc nên thời gian học không được nhiều như lớp 11 đâu. Chính vì thế mọi người nên tập trung bứt phá trong lớp 11, cố gắng thu nhặt càng nhiều kiến thức càng tốt. Thậm chí nhiều bạn sức học tốt nên học trước chương trình lớp 12 luôn cũng được. Đặc biệt là môn Vật lý. Ngày xưa chúng mình cày song song Vật lý lớp 11 và 12 khi đang học lớp 11 đấy. Trên lớp thầy giành một nửa thời gian để dạy Vật lý 12!

Cố gắng lên các bạn lớp 11 nhé. Chúc các bạn học thật tốt! Đây là link tài liệu: TẠI ĐÂY!