Đề thi thử Ngữ Văn 2019

Xin chào các bạn, mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây.

Lần này là mấy chục đề thi môn Ngữ Văn năm 2019, nguồn từ đề thi thử của các sở, các trường chuyên, THPT trên toàn quốc. Mấy chục đề này do trung tâm tuyensinh247 biên soạn lại. Theo như mình biết thì những bộ đề như này, bên trang tuyensinh247 đang bán với giá khá là mắc. 349k/1 bộ đề thì phải. Thôi thì dùng của năm 2019 cũng ok rồi, tội gì phải mua của năm 2020 mà chắc gì nội dung nó đã khác nhỉ?

Trong mấy chục đề này, ngoài để thi, mỗi file còn được đính kèm thêm đáp án để các bạn so sánh, đối chiếu. Tất nhiên là đáp án thì nó chỉ dừng lại ở việc nếu ra ngắn gọn, đủ ý. Còn diễn đạt ra như thế nào thì tùy mọi người rồi.

Bản thân mình không học khối C, nhưng mình viết văn cũng khá ổn. Không đến mức 8 – 9 điểm nhưng 7 – 7.5 thì cũng hay được. Mà mình có hay làm văn lắm đâu. Chỉ hay đọc tiểu thuyết, đọc báo chính thống thôi. Chắc lúc đọc, mình học được cách diễn đạt, phân tích, bình luận của tác giả nên “học lỏm” vậy thôi. Chứ cả năm mình có sờ tới quyển sách giáo khoa như văn bao giờ. Mình nghĩ để viết văn hay thì mọi người cũng nên đọc nhiều, nhất là các tiểu thuyết kinh điển. Đọc những cuốn đó mới đã. Và nó thuộc dòng kinh điển thì ắt sẽ dạy cho bạn được nhiều điều hơn là dăm ba cuốn ngôn tình của Tàu ấy.

Link đây nhé mọi người: https://drive.google.com/folderview?id=18CuUcZbgWjZePteZvLsbrYfe4oZ_O2WM