Cực trị số phức hay nhất!

Mình nhận được rất nhiều lời đề nghị đăng các tài liệu khác nhau. Mình thì không có nhiều thời gian để trả lời ngay lúc đó. Nhưng nhất định sẽ trả lời. Mọi người ai cần tài liệu gì thì inbox cho mình vào face cá nhân của mình nhé. Link face của mình ở phần thông tin liên hệ dưới cuối trang web đó.

Trước mình học, phần số phức thuộc chương trình nâng cao. Nhưng ai không thích phần này có thể không cần học. Khi đi thi có thể chọn phần cơ bản để làm. Năm mình thi (2013), phần cơ bản câu hỏi là tổ hợp – xác suất, còn phần nâng cao là số phức. Tất nhiên phần số phức là phần mở rộng, nên mức độ trong đề thi cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với câu tổ hợp – xác suất kia. Hồi đó mình chọn câu số phức để làm.

Nhưng đấy là xưa rồi, giờ mình không biết trong đề thi câu số phức nó khó hay dễ nữa. Một phần vì mình không còn nhớ kiến thức, phần vì mình cũng chẳng có thời gian để soi xem nó khó hay dễ. Nhưng mà nghe đến cực trị số phức thì có vẻ như nó khó thật. Không biết mọi người thấy như thế nào!

Thôi mình đăng link đây nhé! Ai cần thì vào lấy nha: https://drive.google.com/file/d/1a9FpKRXN7oxRcv3hRd8g4ShVxPo9l7l3/view?usp=drivesdk