10 đề thi thử môn Địa hay ho này!

Mình xin hứa với mọi người sẽ giành sự quan tâm nhiều hơn tới các môn Khoa học xã hội!

Sở dĩ như vậy vì tài liệu các môn Khoa học xã hội khan hiếm hơn so với tự nhiên rất nhiều lần. Thế nên mình cũng phải kiếm mãi mới ra được. Cái thứ 2, một điều khá là quan trọng mà mình muốn nhắc tới, là khối C ít lựa chọn ngành nghề hơn khối A, D rất nhiều. Theo mình thấy thì ngoài mấy ngành báo chí – truyền thông, các ngành tâm lý, giáo dục ra thì các bạn khối C không còn sự lựa chọn nào khác. Khi tốt nghiệp ra trường, công việc của những ngành này cũng kén người làm cơ! Đúng là thiệt đơn thiệt kép mà.

Nhưng thôi, gái có công thì chồng chẳng phụ, mọi người cứ cố gắng hết sức đi rồi ắt được hưởng trái ngọt. Trời chẳng cho không ai thứ gì bao giờ nhỉ?

À khoan, vừa rồi mình lướt Face thấy có công điện hoả tốc cho phép toàn bộ học sinh các cấp học nghỉ học trong tuần tới rồi, không biết có phải không đây? Nếu thế thì chỉ thích các bạn lớp dưới thôi, chứ lớp 12 thì tội lắm. Đã khan hiếm thời gian rồi nhà trường còn bắt nghỉ Tết thêm lần nữa thế này thì… hỏng hết cả bánh chưng rồi. Haizz. Mọi người tranh thủ được nghỉ ôn lại kiến thức đi hen.

Chúc mọi người thành công! Link đây ạ:

https://drive.google.com/file/d/1jnptqyPW0XoZC0z–48xc8hSt2g5em7c/view?usp=drivesdk