Tổng hợp tài liệu trên fanpage của cô Trang

Ở bên web cũ của mình, những bài đăng tài liệu của cô Trang Anh luôn dần đầu về số lượt xem. Và một sự thật là số người inbox trực tiếp cho face của mình xin tài liệu của cô cũng nhiều vô kể. Thế nên hôm nay mình mạnh dạn đăng bài này, hy vọng thỏa mãn được một phần nào đó nhu cầu của mọi người!

À cô tên là Huyền Trang nhé. Nhiều bạn không biết vẫn nghĩ cô trên “Anh”.
Trước mình có rất nhiều file sách của cô. Gồm mấy cuốn cực kì nổi tiếng như Hack não 1500, 30 chủ đề, Coll,…Ban đầu cũng đăng lên web nhưng sau rồi mình phát hiện ra tất cả các quyển sách của cô đều đã được gắn dấu bản quyền và cô không có cho phép đăng công khai lên mạng. Thế nên mình đã xóa hết các bài đăng đi rồi. Mình có hỏi qua trợ lý của cô thì những file Sách là cấm đăng, nhưng những file bài tập, đề cương thì đăng thoải mái. Cho nên mình mới dám đăng đấy!

Mình thì dốt tiếng Anh lắm, nhưng cũng có tìm hiểu qua một số thầy cô dạy thì cô Trang là hot nhất rồi. Thấy mọi người cũng bảo là cô nhiệt tình và dạy tốt thì mình cũng biết thế thôi chứ mình cũng không có học để mà kiểm chứng. Tài liệu trong file mình đăng sau đây, một số phải làm kèm theo sách của cô nữa. Nên bạn nào có nhu cầu thì đặt mua sách đi nhé!. Thân ái!
TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học thật tốt nhé!