Review Đại học Mở HOU

REVIEW ĐẠI HỌC MỞ #HOU
Đại học Mở (hay trước đây là Viện đại học Mở), là một cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường có nhiều cơ sở, địa điểm mà nhiều sinh viên Mở nói vui rằng đi khắp Việt Nam mà vẫn chưa đi hết đại học Mở. Đấy vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm. Nhược điểm ở chỗ sinh viên ít được giao lưu giữa các khoa, các câu lạc bộ muốn tập trung lại để sinh hoạt cũng khó khăn. Nhưng bù lại ở đại học Mở có nhiều điều rất là tốt.
🚩Mở là trường nằm trong top những trường đào tạo về Ngoại ngữ và Du lịch tốt nhất của Việt Nam.
🚩Cơ sở vật chất ổn, phòng học có điều hoà, wifi đầy đủ.
🚩Học phí ở mức trung. 315k/1tín chỉ. Ở nhiều trường, cũng ngành học tương tự thì học phí có thể lên tới 475k/1tín chỉ.
🚩Thầy cô rất thân thiện, hoà đồng và quan tâm đến sinh viên. Có khi còn quan tâm hơn cả thầy cô cấp 3. Có bạn kể lại rằng bạn ấy nhắn tin cho cô xin nghỉ ốm. Mấy hôm sau, hôm nào cô cũng gọi điện hỏi thăm!
🚩Sinh viên Mở, đặc biệt là khoa Trung, khoa Anh, rất chăm chỉ và học rất tốt. Các bạn muốn lọt top trong lớp sẽ phải cày rất ác đấy
🚩Các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi. Đặc biệt là đội máu mở. Cho nên sẽ không thiếu các hoạt động sinh viên cho mọi người tham gia đâu.
🏁Nhược điểm: như đã nói ở trên, do trường có nhiều cơ sở, mỗi khoa mỗi nơi nên việc giao lưu giữa các khoa là rất hạn chế. Đây là điều mà rất nhiều sinh viên Mở không hài lòng!

Một số review “có tâm” của anh chị Mở:
– Các bạn nhỏ thiện lành hãy cẩn thận, trap đấy. Tốc độ thay đổi lịch học cũng như tốc độ thông báo đóng tiền thu tiền nhanh như tốc độ người yêu trở mặt vậy, và trường cũng như tên, mở rộng trên mọi mặt trận luôn. một bước sa chân ngàn bước hận =))) ( ngôn ngữ Anh)
– Kết mỗi máu mở. Toàn gái ngon. (Ý nói đội sinh viên tình nguyện Máu Mở)
– Học Du lịch đi rồi chị cho pass luôn nhé :)) Thầy, Cô khoa Du lịch thì cũng cực kì đáng iuu luôn. (Giành cho những cần pas Wifi nha)
– Muốn có ny vào khoa Tiếng Anh nhé mấy bé!