Tổng hợp các file tài liệu vô cơ đăng trên fanpage thầy Thuận!

Giờ này còn ai không biết đến thầy Phạm Văn Thuận (Phạm Minh Thuận) không? Chưa thì lên face tìm tên thầy Thuận đi nhé!

Trên trang fanpage của thầy có chia sẻ rất nhiều tài liệu hay. Ngặt một nỗi là lắt nhắt. Tức là một file một status. Muốn có link file thì phải chấm (.) sau đó nhận link trong inbox. Hơi mất thời gian và phát ngán khi suốt ngày chấm mút. Thế nên mình đã ngồi nguyên ngày để chấm mút, được một lố file vô cơ hay ho để gửi tới mọi người! Chắc thầy không thích điều này cho lắm đâu, vì thấy muốn mọi người chấm mút thật nhiều để thầy lấy tương tác cơ 🙁

Trong số này, mình thấy hay nhất mấy file bài tập HNO3, H2SO4, Cacbonat, Amoni,… Đây đều là những dạng bài tập khá là khó trong đề thi. Bản thân mình ngày xưa khi vực lại kiến thức môn Hóa cũng đã rất vất vả để cày các chủ đề này. Nhất là phần HNO3, nhóm phi kim VIA,… Giờ bảo mình cày lại lần nữa chắc mình chào thua mất thôi! (Mình bị mất gốc Hóa, mãi tới đầu năm lớp 12 mới nghiêm túc trong việc học Hóa, còn trước đó cứ học lớt phớt theo kiểu cái gì cũng biết nhưng thực ra chẳng biết cái gì!)

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các tài liệu vô cơ đăng trên fanpage của thầy trong bài viết này, mọi người tiếp tục theo dõi và lấy tài liệu về học nhé!
TẠI ĐÂY!
Chúc mọi người học thật tốt nhé!