Một lố tài liệu Tiếng Anh + SÁCH

Mình vừa lục lại cái kho của mình thì tìm được một lố tài liệu và Sách tiếng Anh. Kiểu lâu lâu vào một lần là lại đào mộ được vô số tài liệu hay ho ấy, KAKA!

Hiện tại mình lượn nhiều nhóm, thấy nhiều bạn đang hỏi vấn đề ngành nghề. Có một vài câu hỏi mình thấy mọi người hay hỏi nhiều nhất là:
Thứ nhất, em chưa học Tiếng Trung, lên đại học học ngành ngôn ngữ Trung được không?
Mình xin trả lời câu hỏi này như sau: Một năm, có rất nhiều trường tuyển sinh ngành ngôn ngữ Trung, hoặc ngôn ngữ Hàn, Nhật,… Chỉ tiêu các ngành này cả vạn người. Nhưng các bạn thử hỏi xem khắp Việt Nam mình, được mấy trường THPT có dạy tiếng Trung, Nhật, Hàn??? Số lượng học sinh được tiếp cận với tiếng Trung liệu được bao nhiêu so với con số cả vạn người? Cho nên là hầu hết ai cũng sẽ học từ đầu nhé. Một vài bạn tự học trên mạng được một chút kiến thức thì cũng dạng bập bõm mà thôi. Mọi người không phải lo về việc thua thiệt hoặc không theo kịp bạn bè nhé! Có một lưu ý nho nhỏ là việc học ngôn ngữ ở Đại học nó phi nước đại lắm. Không giống như cấp 1, 2 học cả kì mới xong bảng chữ cái đâu. Lên đại học 1 – 2 là phải cày xong bảng chữ cái rồi ấy. Cho nên ban đầu mọi người sẽ thấy bị khớp, chán chán. Nhưng dần dần sẽ quen thôi!

Thứ hai, em muốn học song ngữ thì học ở đâu?
Mình trả lời ngắn gọn: Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội! Không những song ngữ mà còn có thể song bằng với các ngành khác thuộc nhóm trường Đại học Quốc gia nữa cơ!

Đấy, có gì cứ hỏi mình, có phải nhanh gọn không. Lên mấy nhóm hỏi linh tinh rồi toàn tin nhảm + bọn khịa chuyện thôi à!
Đây là link tài liệu nhé: TẠI ĐÂY!
Chúc mọi người học thật tốt nhé!