Bộ đề thi thử Toán 2020 từ các trường, sở Giáo dục – cập nhật

Dạo qua mấy trang web khá là nổi tiếng thì họ đang bán các đề thi thử với giá 25k/1 đề. Nếu mình cũng buôn bán kiểu vậy chắc giờ mình thành đại gia rồi nhỉ? Mua chẵn 80 đề mất 399k =)) Cũng có thể sau Tết, mọi người rất nhiều lì xì nên cũng không có tiếc đâu. Nhưng mà có mình ở đây rồi, tội gì mất 399k cho những cái miễn phí phải không?

Nay đã là mồng 3 Tết. Tết sắp hết rồi. Các bạn học sinh trở về với guồng quay của học hành. Và thời gian càng ít đi, đồng nghĩa với cuộc chiến thi cử ngày càng cam go và khốc liệt. Mình đăng tài liệu cho mọi người nhằm mục đích tiếp sức thôi nhé. Không có ý cổ vũ cho “cuộc chiến” này thêm phần khốc liệt đâu!

Hôm qua dạo quanh một số trang, một số nhóm, mình có lượm được một số đề thi thử của các trường THPT, các sở Giáo dục năm 2020. Mình ngồi gom lại được một ít gửi tới các bạn! Năm nay Bộ không công bố đề thi minh họa, cho nên mọi cơ sở để ra đề thi thử đều dựa trên đề minh họa và đề thi thật năm 2019. Nên các bạn cũng có thể làm các đề năm 2019 mà mình đã đăng lên trang nhé. Mình sẽ tiếp tục cập nhập đề thi thử tại bài viết này nhé!

Chúc các bạn năm mới nhiều thắng lợi mới!
https://drive.google.com/open?id=132EWsKvJFZkZuqXBbHgwnTLwzXgaQOD0