REVIEW một vài cuốn sách hay của thầy Chu Văn Biên

Thầy Chu Văn Biên, một trong những giáo viên luyện thi đại học môn Vật lý nổi tiếng từ những ngày đầu!

Mình nhớ từ những ngày mình con nhỏ, đã được nghe các anh chị nhắc đến thầy Biên rồi. Cứ mỗi độ hè đến, chuẩn bị thi đại học là thấy các anh chị kéo nhau xuống thành phố (Thanh Hóa) để ôn thi trong lò. Mình có hỏi thì họ trả lời đi ôn Vật lý thầy Biên. Mình lúc đó chả quan tâm thầy Biên là thầy nào (vì khi ấy còn nhỏ lắm). Mãi sau này đến lượt bản thân lên thớt, thì mới quan tâm và tìm hiểu thầy. Ở lớp mình cũng có một vài bạn khăn gói xuống tận thành phố để học trong lò của thầy (mình và thầy cùng quê với nhau nhé!). Nhưng tiếc là gia đình mình không có điều kiện nên mình không thể theo học được! Chỉ đợi các bạn đi học dưới đó về để xin lại bài tập, tài liệu ôn thôi!

Thầy Biên, không chỉ là một giáo viên dạy off ở lò (do thầy tự mở) mà còn là tác giả của rất nhiều cuốn sách hay ho. Bên cạnh đó, các chương trình ôn luyện, giải đề thi của VTV cũng mời thầy đến quay. Thế mới biết sự nổi tiếng và uy tín của thầy cỡ nào. Và một thông tin không chính thống lắm, mình nghe được từ các bạn học với thầy: Đó là việc thầy thường xuyên có mặt trong tổ ra đề thi của Bộ giáo dục. Bạn mình khi thi xong kỳ thi đại học năm ấy, đã bảo lại rằng 2 câu lạ xuất hiện trong đề thi, bạn ấy được làm dạng tương tự ở lò của thầy rồi!!??!! (chưa được xác thực). Nhưng mà mình nghe nhiều người nói vậy rồi. Nên thôi tạm tin là vậy.

Mình mới sưu tầm được một số file sách của thầy Biên bao gồm: Sách ôn luyện, sách tuyệt phẩm công phá, 7 ngày 7 đêm, bổ trợ kiến thức,… và một vài cuốn sách khác! Nhưng vì lý do bản quyền, nên mình sẽ không đăng lên website của mình. Mọi người có nhu cầu đọc thêm về sách của thầy, có thể liên hệ (inbox) trực tiếp đến Fanpage: https://www.facebook.com/reviewtruonglop/

Mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình bên Fanpage nhé!