Đăng xong 700 đề thi full môn này, mình nghỉ việc ăn Tết đã!

Nhìn ảnh là mọi người biết nội dung rồi. Đề thi thử full môn năm học 2019 đấy ạ! Mỗi môn học khoảng 80 cái đề. Mọi người cần đề môn học nào thì vào lựa. Mình không đăng từng môn nữa. Cái file này hình như mua được của trung tâm 247. Trước mình có xem qua web của họ, thấy họ bán gói đề thi 80 đề gì đó với giá 399k. Ban đầu thì mình tưởng họ tự soạn đề. Nhưng không phải đâu ạ, họ gom các đề thi thử của các sở, các trường THPT trên cả nước lại để xây dựng bộ đề đấy! Mỗi công sưu tầm rồi gom lại thôi mà bán với giá ấy thì cũng mắc chút nhỉ!

Mình tính sau bài viết này, mình sẽ nghỉ việc ăn Tết, không đăng bài nữa đấy. Nay đã là 25 Tết rồi, và nhà mình còn chưa sắm sửa, dọn dẹp được gì! Ahuhu. Cũng may là vợ con chưa có, chứ mà có rồi thì còn bận hơn gấp đôi. Haizz. Lúc đấy lại phải tính toán đưa vợ con về ngoại chơi mấy hôm. Rồi chúc Tết nhà ngoại thế nào là đủ, vừa không khách sáo nhưng cũng không được xuề xòa,… Có mỗi mình nên chỉ phải lo mỗi nhà mình, xong lo cho bản thân. Có vợ có con vào rồi thì phải lo cho vợ con. (Mình sinh năm 95 và năm nay mình đang ở cái tuổi 25 rồi nhé!).

Có khi ra Tết mình mới tiếp tục đăng bài trở lại. Còn từ giớ tới đó, rãnh được lúc nào thì mình đăng lúc đó. Còn không thì mong mọi người thông cảm giùm mình nhé! Mình chỉ nghỉ đăng bài thôi, chứ vẫn giữ liên lạc với mọi người qua face cá nhân, link ở bên dưới nhé! Mọi người có nhu cầu tài liệu gì thì mình sẽ tìm và đăng ngay cho mọi người!

Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ, ấm áp và sum vầy. Hẹn năm mới quyết tâm, khí thế mới nhé. Chúc mứng năm mới 2020!
https://drive.google.com/open?id=1Y6GLzA3Pl3o1YVXhtVo83VUojQf6LTg6