Bộ đề thi thử môn Địa lý THPT Quốc gia năm 2019

Sáng ra có bạn nhắn tin xin bộ đề Địa Lý. Mình phải đăng ngay cho nóng! Và mình lưu ý, nếu mọi người cần tài liệu gì, có thể liên hệ đến fanpage facebook được gắn bên lề phải của trang, hoặc liên hệ trực tiếp tới facebook cá nhân của mình theo link dưới chân trang (khuyến khích!) để đề nghị nhé. Mình không có thì mình có thể đi xin giúp cho mọi người.

Mấy bạn Tết nhất đến nơi rồi vẫn còn xin tài liệu học thì mình nể quá. Mình ngày xưa ôn thi chỉ học đến 23 24 Tết thôi là đầu óc đã không thể tập trung nổi rồi. Cứ nghe tiếng người ta gọi nhau ý ới đi sắm đồ Tết mà mình lại không kìm lòng được, đầu óc cứ theo người ta ra chợ mất =))

Khi nhắc về môn Địa lý mình có một suy nghĩ thế này. Nó được sếp vào môn xã hội nhưng hơn một nửa kiến thức của nó là thuộc tự nhiên đấy chứ. Rõ ràng thời tiết, khí hậu, địa hình, thổ nhưỡng, mưa nắng,… là tự nhiên 100% mà @@ Nó còn “tự nhiên” hơn mấy môn Toán, Lý, Hóa ấy chứ! Phải mình là người làm giáo dục, mình chẳng xếp nó vào nhóm nào luôn!

Thôi đánh bắt xa bờ nấy thôi. Mình xin gửi tới mọi người 1 bộ đề địa lý thi thử năm 2019 của một vài trường THPT. Khi nào kiếm được nhiều hơn thì mình sẽ tiếp tục đăng cho mọi người nhen!

Chúc mọi người học thật tốt nhé!
https://drive.google.com/open?id=1_xLRaiaDfcETuGCwUgyrFhEH1k_HfboK