Ôn luyện HSG và THPT Quốc Gia môn Lịch sử!

Lượn trong Gruop Trường nhà người ta thấy mọi người khoe được nghỉ Tết dài ghê. Mình được 3 ngày rưỡi thôi. Nghĩ lại thời còn đi học lại thấy tiếc quãng thời gian được nghỉ dài dài khi đó. Suốt ngày lấy tiền lì xì đi chơi game ở quán NET, chẳng có đi thăm thú gì cả. Giờ nghỉ ngắn ngủi, lại muốn đi hết từng nhà người thân quen để chúc Tết. Mâu thuẫn thôi rồi!

Thôi không liên thiên nữa. Mình thấy có một số bạn hỏi tài liệu ôn thi HSG Lịch sử. Mình thì không có nhiều tài liệu ôn HSG các môn nhưng hôm nay tình cờ mà vấp phải cái tài liệu này, đăng lên ngay cho mọi người xem cho máu me @@

Lịch sử dưới con mắt thiển cận là các số năm, số thế kỉ, số cuộc chiến, số người tử trận,… Nhưng với những người yêu thích Lịch sử, hoặc tìm hiểu cặn kẽ để thi thố thì Lịch sử không chỉ dừng lại ở những con số khô khan, mà còn là những ý nghĩa, những bí ẩn còn chưa được khám phá,… Bản thân mình tuy không thi Đại học Lịch sử, nhưng lên lớp cũng chăm đọc sách Lịch sử trong giờ học, nghe thầy giảng và phát biểu ý kiến. Căn bản là mình cũng có chút gì đó là yêu thích Sử học, nhất là những chuyện thâm cung bí sử của vua chúa, quan lại ngày xưa nên thích học, thích nghe giảng. Chứ lớp mình thực ra học lệch lắm. Trong giờ Lịch sử chúng nó toàn làm việc riêng thôi.

Mọi người yên tâm là file Lịch sử này hay lắm. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận nó thật nhiệt tình và tải về để học tập nhé!
https://drive.google.com/open?id=1iMzK2CXYNDGzo9oy2SeKu3qlYXcGEFLJ\