99 Đề thi thử môn Hóa học sưu tầm chọn lọc

Mình xin note một cái là mình có nhiều file thi thử nên mình đăng thành nhiều bài. Chứ không phải mình có 1 cái file rồi đăng đi đăng lại đâu nha!

2 hôm nay mình đâm ra lười mọi người ạ. Kiểu có hơi hướng Tết rồi nên mọi thứ cứ cầm chừng. Thành ra đụng vào việc gì cũng tâm lý: Ra Tết làm! Thế nhưng để giữ lời hứa với mọi người thì hôm nay mình tiếp tục đăng tài liệu cho mọi người ôn thi.

Bản thân mình là bộ đội, nên mình được nghỉ Tết theo lịch của công chức nhà nước. Tức là 29 Tết bắt đầu. Nhưng mình phải trực 1 nửa thời gian nên kỳ nghỉ Tết của mình sẽ kết thúc vào trưa mùng 2 Tết. Bản thân nhà ở quê lại cách cơ quan làm việc của mình tận 200km. Tính thời gian đi về, mình mất 1 ngày rồi. Nên mình chỉ con được ăn Tết 2 ngày, 3 đêm thôi. Nhưng mình cũng đã lên kế hoạch làm những gì trong thời gian ngắn ngủi ấy rồi. Nên cũng không có gì phải cào mặt ăn vạ Đảng và Nhà nước cả. Kiểu hạnh phúc với những gì mình đang có, 3 ngày rưỡi cũng là oke rồi.

Mình nghĩ các bạn sắp thi cử cũng thế. Từ giờ tới lúc lên thớt cũng còn vài tháng ngắn ngủi nữa thôi. Nhưng nếu bạn nào có một kế hoạch học tập rõ ràng thì cảm thấy nó hiệu quả và hài lòng. Còn không có kế hoạch, lúc nào cũng học tập theo kiểu tùy hứng thì có cày ngày ngày đêm vẫn cứ thấy thiếu thời gian. Và càng về cuối càng cuống thôi!

Kế hoạch theo mình là thời gian biểu + chiến lược ôn thi. Chiến lược ôn thi kiểu như tháng 2 mình sẽ học nốt kiến thức còn lại, tháng 3,4 ôn tập toàn bộ, tháng 5, 6 làm đề thi thử thật nhiều chẳng hạn. Đó là chiến lược đấy mọi người ạ!

Mình xin gửi tới mọi người số đề thi thử khá là hay ho này:
https://drive.google.com/open?id=1-KWVgSY-RkGIJ8zGxsZWKUYWkECqWK3-