524 câu trắc nghiệm vận dụng cao môn Toán

Mình xin nhắc lại với mọi người là mức độ kiến thức trong đề thi sẽ chia làm 4 cấp độc. Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và cuối cùng là vận dụng cao.
Trong tài liệu mình muốn gửi tới mọi người gồm các câu hỏi trắc nghiệm thuộc nhóm vận dụng cao. Tức là những câu hỏi trắc nghiệm khó với mục đích lấy 9 -10 điểm đấy. Số câu hỏi này được biên soạn, tổng hợp từ nhiều đề thi thử trên cả nước. Những bạn nào có sức học giỏi, xuất sắc thì tải về làm là đương nhiện rồi. Nhưng những bạn có năng lực khá trở xuống thì nên cân nhắc. Cố tình nuốt một cái gì quá khổ cũng thường bị nghẹn mà phải không? Quý thầy cô và phụ huynh thì tất nhiên nên tải về rồi!

Bật mí với mọi người là bản thân mình có rất link sách file mềm. Nhưng sợ dính tới bản quyền nên mình không có đăng lên web. Bạn nào có nhu cầu cuốn nào thì inbox qua face cá nhân của mình nhen. Địa chỉ face kéo dưới cuối trang đó!

Thực ra tải về rồi thì ra Tết hãy làm nhé. Làm loại này trước Tết nhiều bạn lại nghẹn, mấy bữa nữa không có sức đâu mà ăn bánh chưng nữa @@
File đây nhé, nhìn hình là biết nội dung rồi đấy ạ!
https://drive.google.com/file/d/1TCmleXoS0MfTYwhAobgMipTyS70GsSoX/view?usp=sharing