Tuyển chọn những câu hỏi vận dụng cao môn Toán mục tiêu 9+

Mình mới vận hành web mới được độ tuần nay thôi mà mỗi ngày có cả nghìn lượt truy cập rồi. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình nhé, đặc biệt là các thầy cô giáo. Mình thấy thầy cô share tài liệu về tương facebook là vui lắm đấy! Kiểu những cố gắng của mình được các thầy cô ghi nhận! Mình chỉ mong thầy cô có thấy mình chém gió sai gì trong bài viết thì bỏ qua giúp mình và liên hệ mình để mình hoàn thiện tốt hơn web thôi á!

Tầm này ở trường cấp 3 chắc cũng nghĩ Tết cả rồi, mình không biết mọi người nghĩ sao về vấn đề nhiều phụ huynh Tết nhất vẫn thúc ép con cái học hành. Mình chỉ nghĩ đơn giản là học hành là cả một quá trình, chứ đâu phải ngày một ngày hai mà nỡ bắt con Tết nhất còn lôi sách vở ra học. Thay vì bắt con học văn hóa, chi bằng ta dạy con cách gói bánh chưng, cuốn nem, hoặc sang hơn có thể dạy con mấy món dân gian như xin chữ thư pháp, nặn tò he,… Vừa tạo tâm lý thoải mái cho con, vừa giúp con có được những hiểu biết về cuộc sống. Đó là cách để con cái trở thành một con người thật sự, thay vì cái máy chỉ biết đọc và làm toán!
Mình nói các bạn Tết cứ auto nghỉ ngơi, còn mình thì vẫn cứ đăng tài liệu thôi. Ra tết mọi người có cái làm dần, sợ ra tết mình bận công chuyện lại không đăng được. Chúc các bạn nghỉ tết vui vẻ với file tài liệu này nha!
https://drive.google.com/open?id=1UYnjxD8hkRBjsTC3kmoRAZReqFFufc6S