Tài liệu 73 buổi live của thầy Phạm Minh Thuận môn Hóa học!

Mình mượn ảnh đại diện của Thầy Thuận trên facebook, đăng trên bài viết này để mọi người nhận ra cho dễ. Bản thân mình biết khá là nhiều thầy cô giáo dạy onl. Với riêng môn Hóa thì mình biết 3 người khá là nổi tiếng là Thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy Phạm Minh Thuận, và cuối cùng là thầy Lê Phạm Thành. Trước đây, thầy Thành cũng nổi tiếng lắm, nhưng chẳng hiểu sao từ đợt thầy Thành và thầy Ngọc cà khịa nhau trên facebook thì thầy Thành bớt nổi hẳn. Chắc do thầy Thành sai. giờ trên fanpage cũng như facebook cá nhân của thầy Thành rất ít tương tác so với 2 người trên! Bản thân mình cũng không có follow trang cá nhân của thầy Thành!

Độ mấy năm gần đây xuất hiện thầy Thuận, và mình bắt đầu thấy thầy vươn lên khá mạnh mẽ và học sinh theo học với thầy khá là đông đảo. Một điểm cộng ở thầy Thuận là thầy soạn tài liệu khá là hay và chi tiết. Và cũng hay share tài liệu rộng rãi, công khai lên fanpage nữa! Chính vì thế nên độ HOT của thầy ngày càng đi lên! Thầy tên thật là Phạm Văn Thuận thì phải, chứ chữ “Minh” chắc để cho đẹp thôi!

Mình đang có kế hoạch tổng hợp hết toàn bộ tài liệu của thầy vào cùng 1 file cho mọi người lấy cho tiện. Đang làm thì thấy cái file này. Không có video đâu, chỉ có tài liệu thôi nhưng xem ổn phết. Mọi người tải về xem và làm theo nhé!
https://drive.google.com/open?id=1eo61kxuU5pyUEI5XqxUV7q1LlXuH7l0D