Cửu âm chân kinh môn Ngữ văn của thầy Nhật tũn @@

Đọc cái tên thôi đã thấy chẳng liên quan gì đến môn Văn rồi, chỉ thấy một bầu trời tuổi thơ xem phim Kim Dung hiện về. Mình là một fan cứng của Kim dung khi đã xem rất rất nhiều phim lấy nguyên tác từ truyện của ông ấy. Và trong vô số nhân vật do ông xây dựng, mình thích nhất Mai Siêu Phong. Trong phim bản 2003, nhìn Mai Siêu Phong ngầu và xinh thôi rồi. Diễn biến câu chuyện của đoạn này cũng hấp dẫn và kết thúc bằng một cái kết đẫm nước mắt và xót xa!

Thôi mình sẽ không kể tiếp nữa, kể nữa thành review phim mất. Trong phim Anh hùng xạ điêu, Mai Siêu Phong luyện được cửu âm bạch cốt chảo (1 phần của cửu âm chân kinh). Mình hy vọng các bạn học sinh cũng luyện được cuốn cửu âm chân kinh này của thầy Nhật. Vì nó cũng siêu siêu như bí kíp võ công cùng tên trong truyện Kim Dung ấy hehe!

Mình có ý định đăng cuốn này lâu lắm rồi. Nhưng nay mới tìm thấy trong kho Drive của mình. Thấy nhiều bạn cũng hỏi cuốn này, chắc nó và thầy Nhật cũng nổi tiếng phết. Còn nội dung thì chắc mọi người cũng biết rồi, download về học thôi!!!

Mình để linh ở đây nhé: TẠI ĐÂY!
Chúc các bạn học thật tốt!