35 đề thi thử môn Toán các trường chuyên năm 2019

Nói trước là mình có nhiều file khác nhau nên mình đăng thành nhiều bài, chứ không phải có mỗi một file rồi đăng đi đăng lại đâu nhen!

Hôm nay mình phát hiện ra rất nhiều thầy cô vào trang của mình lấy tài liệu nha. Và trong số đó có cả thầy chủ nhiệm cấp 3 của mình nữa này. Thầy xem xong web, thầy vào inbox nhắn độc một cái tin: Anh nói phét ghê thế! Ôi trời, em toàn lên viết bài tư vấn, khuyên bảo các em rõ nhiệt tình mà thầy bảo nói phét. Chán thầy quá cơ ^^

Tầm này ở trường cấp 3 chắc cũng nghĩ Tết cả rồi, mình không biết mọi người nghĩ sao về vấn đề nhiều phụ huynh Tết nhất vẫn thúc ép con cái học hành. Mình chỉ nghĩ đơn giản là học hành là cả một quá trình, chứ đâu phải ngày một ngày hai mà nỡ bắt con Tết nhất còn lôi sách vở ra học. Thay vì bắt con học văn hóa, chi bằng ta dạy con cách gói bánh chưng, cuốn nem, hoặc sang hơn có thể dạy con mấy món dân gian như xin chữ thư pháp, nặn tò he,… Vừa tạo tâm lý thoải mái cho con, vừa giúp con có được những hiểu biết về cuộc sống. Đó là cách để con cái trở thành một con người thật sự, thay vì cái máy chỉ biết đọc và làm toán!
Mình nói các bạn Tết cứ auto nghỉ ngơi, còn mình thì vẫn cứ đăng tài liệu thôi. Ra tết mọi người có cái làm dần, sợ ra tết mình bận công chuyện lại không đăng được. Chúc các bạn nghỉ tết vui vẻ với file tài liệu này nha!
https://drive.google.com/open?id=1t3rGpKsnFOqCIcqCv13Q1afF8uaC3vrD

Đủ cả đáp án lẫn giải chỉ tiết nhé!