3000+ câu trắc nghiệm lý thuyết Vật lý luyện thi THPT Quốc gia

Mình phát hiện ra là rất nhiều thầy cô giáo cũng vào trang của mình lấy tài liệu và chia sẻ về trang cá nhân của họ nhé! Mình rất là vui khi được các thầy cô tin tưởng vào lấy tài liệu. Nhưng cũng có một chút lo lắng khi mình cứ viết bài chém gió như thế này, các thầy cô đọc được có thấy xàm xàm không? Mà xàm còn đỡ chứ sai thì xấu hổ quá.

Mình chỉ có một mong muốn là thầy cô vào lấy tài liệu và lên lớp chỉ cho học sinh biết tới trang của mình để vào lấy tài liệu cùng luôn. Chứ để các em lặn lội tìm tài liệu đâm tội thân. Với cả nhiều khi các em bị người ta lừa, phải mua lại với giá cắt cổ những tài liệu – mà đáng ra nó free.

Tôn chỉ đăng tài liệu của mình là không để các em ngồi chờ lâu, không bắt các em share, chấm mút, like bài, và điều quan trọng nhất là hoàn toàn free. Các em đã kiếm ra được tiền đâu mà bắt các em mua phải không?

Thôi mình đi vào mục đích chính này, tài liệu mình muốn gửi tới các bạn là 1 flie tổng hợp rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Vật lý. Mình nhắc lại mọi người là lý thuyết Vật lý trong đề thi không hề hóc búa hay đánh đố gì cả. Vì thế tuyệt đối không được để mất điểm ở những câu lý thuyết nhé các bạn!
https://drive.google.com/open?id=1f9RS2XCUQlsgXLNtyUgyxOw-0EcoDF2f