Ôn luyện 8 chuyên đề Toán lớp 12

Khi mình viết bài này, mình có vào file tài liệu để xem nội dung của nó là gì. Quả thực giờ mình chẳng còn nhớ được nhiều kiến thức Toán lớp 12 nó gồm những gì chứ đừng nói nội dung cụ thể từng chủ đề. Chỉ nhớ mang máng có hàm số và số phức gì đó thôi. Mình tốt nghiệp THPT năm 2013, đến giờ đã gần được 7 năm rồi!

Ngày còn đi học, thầy giáo dạy Toán của mình từng nói rằng: “Tôi chỉ mong các anh chị nhớ được kiến thức đến khi ra khỏi phòng thi thôi. Chứ tôi không có tham vọng 10 năm hay 20 năm nữa các anh chị còn nhớ. Mà tôi cũng mong các anh chị quên nhanh nhanh lên, để não còn có không gian nhớ kiến thức khác ở đại học, tốt cho các anh chị!” Thế mà thầy nói hơi sai một chút. Không phải 10 hay 20 năm đâu ạ. Mới thi xong vài tháng mà tụi em đã quên hết luôn ấy :v Đến giờ khi vào nhà thầy chơi, mình hay nói vui rằng chữ thầy em quên trả thẩy rồi, em trả nhầm cho mấy bạn nữ xinh xinh ở đại học rồi 🙂

Tầm này có trường dạy xong rồi, có trường còn một vài nội dung chưa dạy nữa thôi. Các bạn tải file này về ôn dần là hợp lý rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

https://drive.google.com/drive/folders/11HVnrrfdGtXgm1QLeVNaHJQ62tOVabtD?usp=sharing