24 mã đề thi toán chính thức năm 2018

Chào mừng các chế đến với 24 mã đề Toán được mệnh danh khó nhất trong lịch sử Giáo dục Việt Nam. Bởi một lẽ khi tổ chức thi xong, hàng trăm Giáo sư, tiến sĩ toán học đều lắc đầu ngao ngán kêu bó tay, không thể làm hết, quá khó,… Các thầy cô chữa đề, làm đáp án của các trung tâm luyện thi cũng toát hết mồ hôi hột để giải, nhưng đáp án cũng rối như tơ vò, mỗi trang đăng mỗi đáp án khác nhau!

Thế quái nào khi trả điểm, lại xuất hiện hàng trăm con điểm 9 10 “bất thường”! Đáng lẽ với mức độ khó mà đến giáo sư cũng bó tay thì phải hiếm lắm mới có điểm 10, thậm chí không có. Vậy mà lại nhiều như mưa thế kia. Điều đáng nói hơn cả là thông thường, mọi năm các bạn có điểm cao, số đông thường tập trung ở các tỉnh có bề dày truyền thống hiếu học, thông minh như Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Hà Nội, HCM,… Nhưng năm 2018 lại tập trung ở 3 tỉnh Hòa Bình, Hà Giang và Sơn La :))

Thế là nhiều người đã đi sâu vào tìm hiểu và phát hiện ra cái đại án gian lận thi cử lớn khủng khiếp, nổi tiếng và mất mặt nhất từ trước đến nay. Làm dư luận chấn động, bàng hoàng và rối ren. Hàng trăm bài thi được sửa điểm, có thí sinh được sửa điểm cao hơn 27,x điểm so với điểm thi thật @@ Nó mưu mô và hệ thống đến mức đến tận bây giờ vẫn chưa xử xong. Thua!

Cũng may đề năm đó khó, nên mới phanh phui ra được cái gian lận khủng như vậy. Chứ dễ như mọi năm, điểm thi cả nước toàn 9 – 10 thì ai mà biết được!

Thôi thì mời các chế cùng quất đề thi năm đó xem… mình có giỏi hơn Giáo sư, Tiến sĩ không nhé!|
https://drive.google.com/open?id=11o3eJUID9ZPygomVbZfzF7fHIl3t8j7s