2000+ câu trắc nghiệm toán có đáp án chi tiết tận răng ^^

Nhìn ảnh minh họa review phía trên là mọi người cũng thấy nó giải chi tiết cỡ nào rồi nhỉ?

Ngày xưa nhé, mình ôn thi đại học, nhà mình cũng có máy tính kết nối mạng các kiểu. Nên mình có điều kiện lên mạng mò mẫm kiếm tài liệu. Nhưng hồi đó khó hơn bây giờ rất nhiều. Mấy nhóm, trang học tập trên Facebook không có nhiều như bây giờ đâu, và mọi người cũng chưa có cái thói quen lên Facebook để học. Muốn kiếm tài liệu gì là phải lên google gõ tìm kiếm. Mình nhớ thời điểm 2012, chỉ có một vài trang đăng tải tài liệu ôn thi, nhưng toàn link rút gọn, muốn tải về kiểu quái gì cũng phải ngồi xem quảng cáo và check không phải robot. Rất là phiền!

Nhiều bạn gia đình chưa có điều kiện, không có cơ hội lên mạng tìm tài liệu học tập thì hay mượn lại tài liệu của mình (chẳng hạn) đề về photo lại. Nhiều khi mình khoanh rồi, chưa loe nhoe vào đề rồi mà mọi người vẫn mượn về photo. Quá photo thời đó kiếm ăn bằng cách bán tài liệu photo với giá cắt cổ. Những bán rất chạy và đắt hàng nhé!

Một cái hãm ngày xưa mình phải chịu đấy là tìm mãi mới được tập tài liệu hay, tải về làm xong xuôi thì mới phát hiện là tài liệu đó không có đáp án để check. Cảm giác làm xong không có đáp án để so đúng sai y như thể việc bạn ngồi trên mâm cơm ngon nghẻ mà thiếu bát đũa ấy. Bực lắm!

Ngày xưa khổ thế chứ giờ đỡ rồi, kiếm tài liệu dễ dàng và toàn có đáp án chi tiết thôi. Như file dưới đây chẳng hạn! Chúc các bạn học tốt nhé!!!
https://drive.google.com/open?id=1o9OKhZ308se0s1a2NmzY1FL2OYIS_a2m