Ôn tập kiến thức Hóa học lớp 12

Hôm rồi mình đọc được trên mạng một status của bạn nào đó xin tài liệu môn hóa. Bạn ấy gạch đầu dòng ra rất nhiều. Nào là ankan, anken, nào là rượu, chất béo, tơ lụa, cho đến este, amin,… Mình mới vào bình luận là: sao bạn không xin tài liệu chọn bộ Hóa học hữu cơ luôn đi, có phải đỡ mất công gạch đầu dòng ra như vậy cho mất thời gian không?
Phải công nhận nhiều bạn cũng ngáo lắm cơ. Có những bạn mình chia sẻ link tài liệu lên trang cá nhân lù lù ra đó rồi. Chỉ mỗi việc click vào để lấy thôi mà còn vào inbox cho mình hỏi xin tài liệu đó. Bó tay thật sự luôn!

Tầm này nhiều trường vẫn chưa học xong kiến thức lớp 12 đâu. Nên cái file này mọi người cứ tải về rồi khi nào học xong hãy dùng nhé. Mình định sau này mới đăng nhưng sợ để lâu rồi quên mất nó nằm ở đâu nên phải đăng ngay. Các bạn cũng không nên quá lo lắng vì đến giờ vẫn chưa học xong chương trình lớp 12 nhé. Chậm mà chắc còn hơn nhanh mà rơi vãi dọc đường. Ngày xưa mình cùng tận cuối tháng 3 mới học xong chương trình cơ. Toán thì tận tháng 4 lận!

File tổng ôn kiến thức lớp 12 thôi nên các bạn chú ý không nên giành trọn thời gian để học file này nhé. Vì đề thi hóa học kiến thức dải đều cả 3 khối lớp cơ. Nên phải học cân bằng giữa 3 khối lớp nhé

Chúc các bạn học tốt!
https://drive.google.com/file/d/1wgl69YrfzFV5VaVaXWjYnnf-KglVVDP-/view?usp=sharing