435 câu trắc nghiệm Vật lý – sưu tầm từ các đề thi thật!

Mình lướt qua thì thấy file này được soạn từ các đề thi thật những năm 2013 2014. So với thời điểm bây giờ thì những câu lý thuyết thời đó mặt bằng chung có vẻ khó hơn. Cũng đúng thôi, vì thời của mình (những năm 2013 2014), cả nước chẳng có lấy một con 10 Vật lý nào cơ. Nhiều ông giải nhất học sinh giỏi Tỉnh ở chỗ mình làm đề Vật lý cũng chỉ được hơn 8 điểm một chút thôi!

Trắc nghiệm Vật lý nhìn chung là dễ mầm hơn Hóa. Và nó cũng không có những câu hỏi theo dạng đếm số phát biểu đúng hoặc sai,… Cho nên muốn được điểm cao môn Vật lý, nhất định không được để mất điểm ngu những câu lý thuyết. Mình phải dùng từ mất điểm ngu bởi vì rất nhiều bạn sai những câu rất là ngớ ngẫn và khờ khạo.

File này do thầy Vũ Ngọc Anh biên soạn. Chắc mọi người cũng biết thầy rồi nhỉ. Thầy Ngọc Anh và thầy Ngọc Hà là 2 thầy giáo onl trẻ môn Vật lý mà mình rất tâm đắc. Mặc dù trường mình (MTA) cũng có thầy Thành Nam dạy Vật lý onl nhưng mình không đánh giá cao thầy cho lắm, có lẽ thầy chỉ giỏi khi dạy ở bậc đại học thôi!

Chúc các bạn làm bài thật tốt nhé!
https://drive.google.com/file/d/11CRFzcwP30TsnWTighEhL1nWvgoQdvl9/view?usp=sharing