397 câu trắc nghiệm môn Giáo dục công dân

Đây là tài liệu môn giáo dục công dân đầu tiên mình đăng trên web, nói chung kiếm được tài liệu môn này cũng không dễ gì lắm. Cũng may số hên lượm được trên mạng xã hội.

Mình không hạ thấp môn này, nhưng hiện tại các trường đại học dùng kết quả môn GDCD để xét tuyển còn tương đối ít. Nếu có thì cũng toàn những trường top dưới, dùng các tổ hợp lạ hoắc, nhiều khi chả ăn nhập vào nhau để xét tuyển. Và cũng phải rằng từ lâu đến nay, môn GDCD vẫn được xem là một môn phụ của những môn phụ. Thậm chí ở nhiều trường, môn này còn không được xem trọng bằng môn Thể dục, Quốc phòng cơ. Mãi tới mấy năm gần đây, khi đưa nó vào chương trình thi THPT Quốc gia, thì vị thế nó mới nâng lên được một chút. Haizz
Nhưng tâm lý môn phụ chắc là vẫn còn dai dẳng lắm mọi người ạ. Ngay cả những giáo viên dạy chính môn đó vẫn còn tâm lý đó cơ, chứ không riêng gì học sinh đâu.

Mình chỉ hy vọng trong tương lại gần. Các thầy cô, anh chị làm thật nhiều tài liệu môn này, để mình đi kiếm đỡ khổ. Chứ như bây giờ khá là “mỏi mắt” rồi đây!
https://drive.google.com/open?id=16tc_0_Vl4TCvzlmyCAd40b7tPOBQm11P