20 đề thi thử chọn lọc môn Toán năm 2019 – có đáp án

Mình có nhiều file đề thi lắm, cho nên mọi người đừng nghĩ mình có mỗi 1 cái file xong đăng đi đăng lại nhé!

Mình có một chia sẻ thế này. Khi làm đề thi thử, chắc chắn bạn sẽ gặp những câu hỏi không thể giải được. Chẳng có nhiều bạn có thể làm full cái đề tuyệt đối được đâu. Nhưng quên thì kệ, cứ làm những gì mình biết, mình nhớ, mình hiểu đã. Còn những câu hỏi mình đã quên, chưa học hoặc khó quá thì bỏ qua. Sau khi các bạn đã làm xong hết. Hãy chữa đề một cách nghiêm túc. Kể cả những câu làm đúng rồi cũng nên xem lại xem có thể tối giản cách giải được phần nào không? Cuối cùng là giở sách vở, xem lại tài liệu để giải quyết những câu đã bỏ qua. Nhất định không giở tài liệu, sách vở trong quá trình làm đề nhé!

Mình đã xây dựng chiến lược làm đề thi thử của riêng mình, chia sẻ cho các bạn. Nếu các bạn thấy hợp lý có thể áp dụng nhé!

B1: Làm không tính thời gian. Cố gắng làm quen với việc vận dụng kiến thức toàn diện, tổng thể trong một khoảng thời gian ngắn. Làm cẩn thận từng bài, không vội, thậm chí một bài có thể giải theo nhiều cách để xem cách nào tối ưu nhất!
B2: Bấm thời gian. Ban đầu mọi người có thể để mức thời gian dài hơn quy định, có thể là 120 phút. Những lần sau, mọi người nên rút dần thời gian, mỗi lần giảm 5 phút chẳng hạn. Chỉ làm cách tối ưu, không làm theo nhiều cách nữa!
B3: Bấm thời gian đúng theo quy định của bộ. Đề cao sự nhanh nhạy, phản ứng nhanh. Nhưng đồng thời phải rèn tính chuẩn xác, cẩn thận!

Ngày xưa mình ôn thi, mình áp dụng theo cách trên ấy. Phấn đấu từ lúc ra Tết đến lúc thi thật, mỗi môn làm được 100 cái đề là ổn. Tháng 2, 3, 4, mỗi tuần làm 2 cái đề. Tháng 5, 6, mỗi tháng làm 30 cái. Ổn phải không mọi người!!!
Link đề đây nhé:
https://drive.google.com/open?id=18Zx-4o6bI0aP_R3rIKWOz4PaexTgPbAP