500 bài tập ngữ pháp, từ vựng có trong đề thi Tiếng Anh 2019

Ngày cuối cùng trên giảng đường, thầy giáo của mình có hỏi mình một câu rằng: Điều gì khiến em tiếc nuối nhất khi tốt nghiệp ra trường? Mình chẳng suy nghĩ gì nhiều, trả lời thầy luôn là: Điều khiến em tiếc nuối nhất không chỉ ở mấy năm học đại học mà còn cả những năm phổ thông là dốt Tiếng Anh.

Mình thực sự dốt tiếng Anh mọi người ạ! Trước mình có đi chơi ở bờ Hồ. Gặp một nhóm du khách Tây. Họ cho mình xem Google map, có định vị điểm Nhà thờ. Và mình hiểu rằng họ đang nhờ mình chỉ đường để đi đến đó. Cơ mà mình dốt Tiếng Anh, không tài nào chỉ được đường cho họ. Thành ra thay vì chỉ cần nói vài câu Tiếng Anh, mình đã phải vất vả cuốc bộ dẫn họ đi đến Nhà thờ, khá là xa giữa thời tiết chiều mùa Hè. Đấy là chuyện khiến mình rất cay cú chính bản thân mình rằng sao mình không chú tâm vào học, sao lại coi tiếng Anh như môn học thích thì học, không thích thì thôi. Haizzz

Mình có một lời khuyên cho mọi người là cho dù có không thi Đại học môn Tiếng Anh thì cũng cố mà học cho bằng được môn học ấy nhé. Vì chỉ cần bước chân lên đại học một cái thôi là Tiếng Anh có thể vả cho mọi người bầm dập và mất tiền ngu rồi. Và lâu dài hơn, đi xin việc thời đại 4.0, hội nhập sâu rộng như bây giờ mà không có ngoại ngữ thì xem như bỏ rồi đấy ạ!

Cái file mình đăng sau đây mọi người đọc là hiểu rồi đúng không ạ? Mình khỏi cần review nhé! Chúc mọi người học thật tốt.
https://drive.google.com/open?id=1lLg3KV-nlG0Ls6ec8NN-La26ZuRIuY_m