500 bài tập Hóa học mục tiêu 8+

Mục tiêu 8+ Hóa có khó không? Không quá khó nhé. Thực sự thì 8+ Toán và Vật lý mới khó, chứ Hóa thì không khó nhiều lắm đâu ạ. Bản thân mình và rất nhiều bạn bè mình đều nhận định trong 4 môn Khoa học tự nhiên thì Hóa là dễ ăn nhất. Tất nhiên những bạn không học được Hóa sẽ kêu oai oái là mình nói phét. Nhưng cứ nhìn vào điểm trung bình môn trong kì thi THPT Quốc gia hàng năm thì mọi người sẽ thấy điểm thi môn Hóa bao giờ cũng nhỉnh hơn 3 môn còn lại.

Một điểm khá thú vị là nguyên cớ mình chọn học đại học ngành Hóa xuất phát từ suy nghĩ: Trong 3 mảng kỹ thuật là cơ, điện, hóa thì hóa dễ hơn cả, thôi thì chọn Hóa đi cho nhàn thân! Thế là mình chọn ngành Hóa (ở MTA thi đầu vào chung, sau đó mới đăng ký ngành học sau). Ok mình tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Hóa, nhưng hôm rồi có bạn nhờ mình giải bài tập hóa THPT thì mình chịu chết luôn 😉 *Cười!

Mình cop nhặt được cái file này, thấy cũng khá là hay ho. Trong file tập trung vào các chủ đề khó hay xuất hiện trong đề thi. Những bạn có sức học vững thì nên tải tài liệu này về làm nhé. Còn những bạn yếu hơn thì hãy từ từ, có thể tải về những đừng cố làm cho vội. Mà hãy học cơ bản trước. Mình nói nó không khó lắm không đồng nghĩa với việc các bạn có thể ăn sổi ngay được. Chúc các bạn học tốt!
https://drive.google.com/open?id=1bu0tHcT00UYqXqpez-T5KE2Q-r7Sdum7