Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Ngữ văn

Mình mới kiếm được tài liệu ôn thi ngữ văn THPT Quốc gia năm 2017. Tuy là hơi cũ nhưng vẫn dùng ngon nhé. Không có gì đáng lo cả. Vì kiến thức thì 1 năm, 2 năm hay 10 năm, 20 năm sau vẫn chỉ có thể thôi. Không bao giờ có chuyện tâm trạng của Mị năm 2017 thì khác tâm trạng của Mị năm 2020 cả đúng không?

Gần đây có kênh Youtube 1977 Vlog hay chế các tác phẩm văn học Việt Nam, cũng khá là hay ho. Nhưng nhiều khi khán giả chê không hay. Bởi vì những tác phẩm về sau họ làm không có quen thuộc như Lão Hạc hay Chí Phèo, thành ra họ xem không có hiểu. Mà không hiểu thì họ chê không hay thôi. Mình thì thấy khá là hay vì mình có đọc qua hết cả rồi.

Cái file mình muốn gửi tới mọi người sau đây là File đề cương ôn luyện môn Ngữ Văn do thầy Minh Nhật biên soạn. Không biết mọi người có quen tên thầy Nhật không? Mình hay đi kiếm tài liệu nên biết thầy khá là nổi tiếng. Mọi người hay gọi thầy là thầy Nhật Tũn đấy. Hôm sau mình sẽ đăng 2 tài liệu cực hay của thầy là Cửu âm chân kinh và Ngọc nữ tâm kinh cho mọi người xem nhé!
https://drive.google.com/open?id=19rmli_o5CIRsqlhsV4EdCJH5gjf1M5La
https://drive.google.com/open?id=1aGrmYefgduWUSq8Sb7sG_JiGxqhY7q-Q