Đề thi thử Toán, Lý, Hóa 2019 từ các trường chuyên!

Qua Tết, hầu hết các bạn học sinh sẽ bắt tay vào làm các đề thi thử. Mình nghĩ tầm ấy cũng hợp lý. Ngày xưa mình cũng bắt đầu làm đề thi thử khi ăn Tết xong. Cái khó khăn lớn nhất khi bắt đầu làm đề thi thử là kiến thức mới còn chưa học xong, kiến thức cũ còn chưa ôn lại được gì. Yên tâm, mọi người đừng lo vấn đề này!

Ngày xưa mình giải quyết vấn đề này bằng cách, gặp những câu chưa học thì bỏ qua. Còn những câu đã học rồi thì làm một cách nghiêm túc, không nhìn lại sách vở, tài liệu. Vận dụng hết khả năng của bản thân để làm. Nếu không nhớ một tẹo gì hết thì bỏ qua. Sau khi làm hết rồi thì chữa đề. Khi đó mới được giở sách vở, tài liệu ra để xem lại kiến thức cũ mình đã quên.

Mọi người tuyệt đối không nên vừa làm đề vừa giở sách vở xem. Gặp câu nào quên, câu nào khó giở ra là hỏng đấy. Tuyệt đối không được làm thế nhé. Vì nếu làm như thế nhiều thì vô tình sẽ tạo một thói quen rất xấu, thói quen này khiến não mình ì lại. Vì não cũng sẽ có suy nghĩ: Thôi tội gì phải nghĩ, giở sách ra xem là ok thôi mà!

Và đi thi thật thì ai cho giở đúng không? Khi đó các bạn sẽ xoay sở thế nào nếu có thói quen đó??

Nghe lời mình đi. Vì mình toàn nói lời bổ ích thôi!
Đây là link đề thi thử, gồm mấy chục đề thi thử lấy từ các trường chuyên năm 2019, chúc các bạn học tốt nhé!
https://drive.google.com/open?id=1YbCOk9qFvwG1F9oWd0BIKN7nIbucz7ou